1. jullietfoxtrot

  jullietfoxtrotThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  52
  HCM

  Doanh nghiệp Prudential VN tổ chức hàng loạt hoạt động cộng đồng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jullietfoxtrot, 14 Tháng mười 2016.

  Tập đoàn Prudential Từ 2011-2015, đã đóng góp 123 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng, để góp phần phát triển cộng đồng và phát triển bền vững.
  Trong năm 2015,Tập đoàn Prudential đã đầu tư 5,95 tỷ đồng, tổ chức 92 chuỗi hoạt động tăng cường lối sống lành mạnh. Đặc biệt thông qua chương trình hiến máu nhân đạo,Doanh nghiệp Prudential đã đóng góp gần 5.617 đơn vị máu, giúp cứu nhiều người bệnh qua cơn nguy kịch. Phối hợp với Bộ Y tế công ty cũng đã tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho đồng bào, hỗ trợ dự án của Bộ về chuyển giao công nghệ cao từ các bệnh viện tuyến trên cho nhiều bệnh viện vệ tinh, tạo điều kiện khám và chữa bệnh tốt hơn cho người dân.
  Doanh nghiệp Prudential còn tổ chức 199 hoạt động hỗ trợ cộng đồng như: Tặng quà Tết cho người nghèo; Tặng gạo cho đồng bào bị lũ lụt… Ngay trong những ngày mưa bão tháng 8, Prudential đã phối hợp với Cục Phòng chống Thiên tai và Quỹ Hỗ trợ Phòng tránh Thiên tai miền Trung tiếp nối dự án này với việc hỗ trợ, lắp đặt 20 trạm đo mưa tự động tại 4 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình và Quảng Nam giúp chính quyền địa phương nâng cao công tác dự báo; cảnh báo lũ, lũ quét; hỗ trợ cảnh báo sớm ngập lụt hạ du và vận hành hồ chứa, bảo vệ người dân phòng tránh thiên tai tốt hơn. Prudential còn trao tặng 1.200 cặp phao và 6.000 tập vở có nội dung hướng dẫn phòng chống thiên tai trên các trang bìa cho học sinh thuộc 4 tỉnh này với tổng giá trị gói tài trợ hơn 1 tỷ đồng. Những cặp phao này sẽ là công cụ bảo vệ, đồng hành cùng các em học sinh mỗi khi đến trường, góp phần giảm thiểu các hậu quả do tai nạn sông nước, nhất là trong mùa mưa lũ.
  Nhằm nâng cao ý thức an toàn trong cộng đồng, chia sẻ nỗi đau các gia đình hoàn cảnh khó khăn có người trụ cột qua đời vì tai nạn giao thông, Prudential phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia thực hiện dự án “Vòng tay yêu thương - An tâm tiếp bước”. Dự án kéo dài trong 5 năm sẽ trao tặng từ 3.000-5.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho gia đình nạn nhân nhằm giúp họ an tâm duy trì cuộc sống. Khởi động từ năm 2015, chương trình đã trao tặng 1.927 hợp đồng bảo hiểm cho 1.065 hộ gia đình trong diện thụ hưởng trên 12 tỉnh, thành phố. Năm nay, dự án được tiếp tục được triển khai tại 63 tỉnh thành nhằm trao tặng hợp đồng bảo hiểm đến 1.000 hộ gia đình. Đến nay,Công ty Prudential đã phát hành 566 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho khoảng 293 hộ gia đình tại 37 tỉnh thành cả nước.
  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân
  Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
  Website: http://www.prudential.com.vn
   

Chia sẻ trang này