1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH hãnh diện là công ty phân phối vật liệu khe co giãn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 30 Tháng chín 2015.

  Bây giờ, công việc ứng dụng nguyên liệu khe co giãn vào các công trình xây dựng trở nên vô cùng phổ biến. Cho nên việc lựa chọn được doanh nghiệp có tiếng tăm trong ngành nghề là việc không phải dễ dàng. Với việc nó hình thành ồ ạt các công ty cung cấp cũng như nguồn gốc xuất hiện nhiều sản phẩm khe co giãn trên thương trường thì nó là thuận tiện cực kỳ lớn cho các xí nghiệp xây dựng các kiến trúc, vì nhà máy có rất nhiều lựa chọn từ các doanh nghiệp cung cấp. Tuy vậy nó cũng là khó khăn khi phải rà soát được đơn vị cung ứng nguyện vật liệu đủ uy tín và khả năng để trở nên đối tác tiềm năng.

  Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH hãnh diện là công ty phân phối vật liệu khe co giãn cho rất nhiều kiến trúc rất lớn, trọng điểm như Đơn Vị Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh xá đa khoa Cần Thơ, Nhà Máy sản xuất bia SABECO, Xí Nghiệp nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với nhiều năm kinh nghiệm và danh tiếng cực kỳ lớn trong công việc lưu hành các sản phẩm Khe co giãn, Công Minh mong muốn trở thành các đối tác uy tín – lâu dài của khách hàng. Ngày nay Công Minh phân phối nhiều sản phẩm khe co giãn như dưới đây:
  Doanh nghiep TNHH CONG MINH hanh dien la cong ty phan phoi vat lieu khe co gian
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG


  Cách thi công tạo ra khe co giãn
  Đơn vị Công Minh là nơi lưu hành thi công có tiếng tại Việt Nam với các hạng mục như: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…

  Khe co giãn là khoảng trống của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy trình giãn ra, với khả năng chịu được nhiệt cao, đàn hồi cực ký tốt, chống lão hóa cực kỳ cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe đang lăn bánh. Khe co giãn thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. trên thị trường có rất nhiều loại khe co giãn như sau: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn bằng cao su với nguồn cội từ thiên nhiên, khả năng chịu lực rất cao, đàn hồi rất tốt, chống lão hóa vô cùng cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường xuyên dùng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này nó có đặc tính chịu lực rất tốt, chống rỉ, chống mài mòn rất cao.
   

Chia sẻ trang này