1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Đôi nét về nhà đầu tư Dự án gemek

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 10 Tháng ba 2016.

  Giới thiệu thông báo Chủ đầu tư của 2 dự án chung cư gemek 2 và Gemek Premium tại Lê Trọng Tấn, Hà Đông - Tập đoàn Geleximco.

  Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Tập đoàn GELEXIMCO) thành lập ngày 09 tháng 01 năm 1993 dưới hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn, chuyển đổi thành công ty Cổ phần ngày 13 tháng 04 năm 2007. Hiện nay, GELEXIMCO đang nhanh chóng phát triển thành một tập đoàn kinh tế như một xu thế phát triển thế tất trong thời đại toàn cầu hóa, đánh dấu bước ngoặt lớn trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển.
  Ban Lãnh đạo GELEXIMCO luôn định hướng cho doanh nghiệp phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn sinh sản, đầu tư hàng đầu trong nước mang tầm khu vực và quốc tế với tính chuyên nghiệp cao và khả năng thích nghi lớn; liên tục hoàn thiện, mở mang quy mô có chọn lựa; xây dựng và chia sẻ các giá trị vững bền cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng. GELEXIMCO đã chủ động tìm cho mình một hướng đi đúng đắn bằng con đường đi lên từ phát triển kinh dinh xuất du nhập và dịch vụ, thương nghiệp, tạo tiền đề cho sự phát triển các ngành công nghiệp, bất động sản, tài chính – nhà băng và công nghệ thông tin.

  Doi net ve nha dau tu Du an gemek

  Tầm nhìn

  GELEXIMCO phấn đấu để trở thành tập đoàn hàng đầu về đầu tư trong các lĩnh vực: tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp, bất động sản, công nghệ thông báo/đào tạo và dịch vụ thương mại mang tính chuyên nghiệp cao và liên tiếp hoàn thiện trong đó sinh sản công nghiệp là lĩnh vực trung tâm ưu tiên phát triển; được mở mang có tuyển lựa với đích xây dựng và san sớt các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng.

  sứ mạng
  Đáp ứng nhu cầu của khách hàng; phát triển nhân tài, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, tối ưu hóa quyền lợi của các chủ sở hữu, vì sự thịnh vượng của giang sơn.
  GELEXIMCO luôn tuân thủ chiến lược lâu dài nhưng cũng rất linh hoạt, năng động trong sinh sản, kinh doanh. Tháng 06 năm 2010, Tập đoàn GELEXIMCO đã đạt số vốn điều lệ 6.000 tỷ đồng. Với đội ngũ hơn 6.000 cán bộ, công nhân viên; 06 chi nhánh tại Hà Tây, Hòa Bình, Lạng Sơn, Cần Thơ, Quảng Ninh, thái hoà; 20 công ty thành viên, hàng chục công ty liên doanh, liên kết hoạt động trên địa bàn cả nước, Tập đoàn đã liên kết với hàng chục công ty hàng đầu của nước ngoài trong lĩnh vực sinh sản công nghiệp nhằm đầu tư công nghệ hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm, luôn đáp ứng đề nghị khe khắt của khách hàng và trở nên thương hiệu quen thuộc trên thị trường. hiện thời, Tập đoàn đang đầu tư xây dựng một số dự án lớn trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp: Nhà máy Xi măng Thăng Long (Quảng Ninh), Nhà máy Bột giấy và Giấy An Hòa (Tuyên Quang), Nhà máy Nhiệt điện Thăng Long (Quảng Ninh)… Hạ tầng, bất động sản cũng là một thế mạnh của GELEXIMCO với nhiều dự án nhóm A, tiêu biểu có các khu thành phố: Cái Dăm (37,04 ha) tại Quảng Ninh, Lê Trọng Tấn (135 ha) tại Hà Nội, Đồng Trúc - Ngọc Liệp (250 ha) tại Quốc Oai – Hà Nội, Phú Mãn (461,2 ha) tại Hà Nội; Láng - Hòa Lạc kéo dài tại Hà Nội; 02 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao và 5 sao; các trung tâm thương mại…
  Một số dự án, công trình mới nhất của GELEXIMCO: Dự án đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình theo hình thức hiệp đồng xây dựng – chuyển giao (BT) với tổng mức đầu tư 3.403.755 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2013; Dự án trọng điểm thương nghiệp Tân Hoàng Cầu (Tòa nhà GELEXIMCO) tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất của trọng tâm Thủ đô, được thiết kế theo phong cách đương đại với lối kiến trúc đặc trưng của Pháp, tổng diện tích mặt bằng 26.000m2; Khu thành phố mới dự án chung cư gemek tower Lê Trọng Tấn tại huyện Hoài Đức và hai bên đường Lê Trọng Tấn thành thị Hà Đông (Hà Nội) với diện tích 135 ha, tổng mức đầu tư 3.000 tỷ đồng…
  GELEXIMCO cũng là cổ đông chiến lược của rất nhiều các doanh nghiệp lớn như ngân hàng thương mại Cổ phần An Bình, Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình, Viện Quản lý Toàn cầu Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC…

  Doi net ve nha dau tu Du an gemek
  Trong tuốt những nhân tố làm nên thành công của Tập đoàn, nhân tố con người được GELEXIMCO đặt lên hàng đầu vì tính quyết định của nguồn nhân lực đối với thành bại của doanh nghiệp. vì vậy, trong công tác chỉ đạo, điều hành, Ban Lãnh đạo luôn tạo môi trường thuận lợi cho các cán bộ, nhân viên của mình phát huy hết năng lực và thực hành tốt các chính sách đối với người lao động. Hàng năm, Tập đoàn dành 10% tổng quỹ lương cho đào tạo nhân lực. Dưới mái nhà chung GELEXIMCO, các thành viên đều có lợi quyền đi đôi với bổn phận trong công việc chung, luôn đồng lòng, chung sức đảm đang khó khăn và nghĩa vụ, san sớt thành công vì sự phát triển của doanh nghiệp, cộng đồng và sự thịnh vượng của tổ quốc.
  Trong mục tiêu lâu dài của Tập đoàn, lợi nhuận sinh sản kinh doanh phải gắn với lợi ích cộng đồng, chính điều đó đã góp phần tạo nên giá trị vững bền của doanh nghiệp. Suốt từ năm 2004 đến nay, cái tên GELEXIMCO thẳng tuột đồng hành cùng các hoạt động từng lớp, các quỹ học bổng khuyến học, tài trợ cho các chương trình từ thiện vì người nghèo, phục dựng khu di tích lịch sử biểu đạt truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “lá lành đùm lá rách”.
  Với những thành tích xuất sắc trong sinh sản, kinh dinh và những đóng góp to lớn cho cộng đồng, GELEXIMCO đã vinh dự nhận được nhiều huân, huy chương, bằng khen của Nhà nước và Chính phủ trao tặng.
  Bên cạnh những dịp và vận hội mới trong thời kỳ hội nhập, GELEXIMCO sẽ phải đối mặt với những thách thức mới. Tuy nhiên, Tập đoàn khẳng định sẽ tiếp chuyện đổi mới, không ngừng nâng cao năng lực quản lý, chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ, đầu tư các dự án mới như dự án gemek đầu tư công nghệ, trang thiết bị sản xuất tiền tiến trên thế giới. Đặc biệt, Tập đoàn sẽ tăng cường hợp tác với các tập đoàn hàng đầu trên thế giới về khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến để phát huy thế mạnh, tận dụng nhịp và vượt qua thách thức.
  Cùng với sự phát triển và đổi mới của tổ quốc, GELEXIMCO với chiến lược phát triển “Tổng hợp nguồn lực, san sẻ thành công” khăng khăng sẽ phát triển bền vững, phấn đấu trở nên một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, khẳng định thương hiệu trên thị trường khu vực và quốc tế.
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này