1. lecongthanh

  lecongthanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  69

  Đội ngũ gia sư giỏi chuyên kèm toán cấp 2 tại hà nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lecongthanh, 2 Tháng hai 2015.

  Gia sư toán cấp 2

  PHHS có nhu cầu tìm gia sư dạy toán cấp 2 xin vui lòng liên hệ: 0979.271.260 Cô Hà phụ trách trung tâm gia sư giỏi Hà Nội.

  Bạn càn tìm gia sư dạy toán cấp 2? Gia sư tại nhà Hà Nội với đội ngũ giáo viên sinh viên giỏi nhận gia sư môn toán cho học sinh cấp 2 tại Hà Nội

  Doi ngu gia su gioi chuyen kem toan cap 2 tai ha noi

  Gia su toan cap 2

  Toán cấp 2 là trương trình học rất quan trọng và tương đối khó với các em học sinh. Chỉ cần lơ là sao nhãng, không tập trung các em sẽ không hiểu bài. Tình trạng học mất gốc với môn toán của học sinh cấp 2 không phải là hiếm. Khi không hiểu bài các em sẽ dẫn đến tình trạng ngại học, lười học và mất gốc.

  Gia sư tại nhà - trung tâm gia sư giỏi tại Hà Nội. Với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên có kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn giỏi sẽ giúp các em cải thiện tình trạng học yếu kém, mất gốc môn toán.  1. Quy trình xét tuyển gia sư nghiêm ngặt: Đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất dành cho con em bạn.
  2. Quy định dạy thử Miễn Phí: Sau buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư, Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào.
  3. Mức học phí hợp lý nhất cho gia đình bạn: Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,... Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.
  4. Đổi giáo viên dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy: Gia sư tại nhà mong muốn gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!
  5. Ôn lại kiến thức bị hổng trong 1 tháng: Cam kết HS sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 15-20 buổi học.
  6. Kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí: Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.
  7. Miễn phí tư vấn: Cung cấp miễn phí các thông tin tuyển sinh, đề thi, điểm chuẩn...vào các trường chuyên, Đại học, Cao đẳng trong cả nước.
  Doi ngu gia su gioi chuyen kem toan cap 2 tai ha noi

  Gia sư chuyên toán câp 2 tại Hà Nội

  Liên hệ tìm gia sư dạy tại nhà:

  Cô Hà: 0979.271.260

  Website: http://giasubaoanh.com.vn/ - http://giasugioihanoi.vn/

  Tag: gia sư toán | tìm gia sư dạy toán | gia sư môn toán | gia sư toán tại Hà Nội

  - See more at: http://faifohotel.com.vn/n374/gia-su-toan-cap-2.aspx#sthash.62HjAQKe.dpuf
   

Chia sẻ trang này