1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Đối tác phân phối độc quyền dự án Paragon Tower

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 19 Tháng mười một 2015.

  Paragon Tower Phạm Hùng chính thức sẽ chính thức tìm đối tác phân phối độc quyền dự án Paragon Tower.
  Sáng 14/10/2015, Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại chủ đầu tư dự án Paragon Tower Phạm Hùng và sàn giao dịch MSland đã tiến hành Lễ ký kết “Hợp tác chiến lược phân phối dự án Paragon Tower ” tại khách sạn Daewoo Hà Nội, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.


  Doi tac phan phoi doc quyen du an Paragon Tower


  Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu việc MSland chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Paragon Tower nói riêng và cũng sẽ là đối tác chiến lược của CĐT trong quá trình triển khai các dự án khác trong tương lai.
  Toạ lạc tại số Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội, Paragon Tower nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ - vị trí đẹp nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội.
  Được kiến tạo bởi một chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, có tâm huyết và tầm nhìn, Paragon Tower hứa hẹn sẽ trở thành dự án bất động sản xanh được khách hàng quan tâm và yêu thích. Đặc biệt, việc được phân phối chính thức bởi MSland - đơn vị phân phối bất động sản uy tín, quy mô lớn bậc nhất hiện nay, những căn hộ Paragon Tower sẽ nhanh chóng và dễ dàng đến tay người dân có nhu cầu ở thực tại Thủ đô.
  Cuộc sống xanh cho ngôi nhà thông minh - một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà Chủ đầu tư – dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên mang tên Paragon Tower
  Mọi chi tiết về dự án xem tại: Paragon-tower.com
  Hotline: 097832238
  Xem thêm dự án The Legend Nguyễn Tuân
   

Chia sẻ trang này