1. maytrang

  maytrangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  39

  Độn cằm bằng mỡ tự thân là gì?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi maytrang, 20 Tháng tư 2015.

  Nguồn Phẫu thuật độn cằm | Tuvandoncam.com


  Trước đây, phụ nữ khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thường ít để ý tới chiếc cằm, mặc dù vậy thật ra chiếc cằm đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo hình cho gương mặt, 1 chiếc cằm thon gọn, cân đối sẽ làm cho gương mặt hài hòa hơn đồng thời thu hút hơn rất nhiều. Nắm được điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ ngày nay đã chú trọng hơn tới việc khắc phục các khuyết điểm cùng với mang lại chiếc cằm đẹp tự nhiên cho chị em bằng kỹ thuật phẫu thuật độn cằm.


  Don cam bang mo tu than la giGọt mặt tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu trái xoan hay V line tùy thích


  Don cam bang mo tu than la gi


  Độn cằm bao gồm nhiều dịch vụ với nhiều loại chất độn khác nhau: Độn cằm với chất liệu nhân tạo, độn cằm bằng phương pháp trượt xương hàm, độn cằm bằng tiêm chất làm đầy cùng với độn cằm bằng mỡ tự thân.


  Độn cằm bằng mỡ tự thân là một cách thức được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở những vùng trên cơ thể chính khách hàng để tiêm vào một vùng khác. Nói rõ hơn với kĩ thuật này thì những tế bào mỡ sau khi được lấy ra từ vùng bụng, đùi, … sẽ được cấy ghép vào vùng cằm của khách hàng. Những tế bào mỡ này phải bảo đảm là tế bào sạch, tinh khiết nhất được xử lí thông qua một hệ thống máy lọc li tâm hiện đại.


  Quy trình cấy ghép này đòi hỏi 1 bác sỹ giỏi để không xảy ra các tổn thương tại những vùng mỡ được hút cùng với cấy ghép trên cơ thể. Vì thế không phải bất kì trung tâm thẩm mỹ nào cũng có khả năng tiến hành được cách thức độn cằm bằng mỡ tự thân này.


  Độn cằm bằng mỡ tự thân là biện pháp được đánh giá rất cao về kết quả thẩm mỹ cũng như việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người. Các điểm lợi hại của nó đã được các chuyên gia phân tích đồng thời được minh chứng rất rõ ràng.


  Độn cằm bằng mỡ tự thân trước tiên là kĩ thuật độn cằm không sử dụng chất liệu độn nhân tạo nên được đánh giá cao về sự an toàn sức khỏe. Vì vật liệu độn là mỡ tự thân nên thích ứng nhanh với cơ thể khi được cấy ghép, không gây biến chứng, không bị đào thải. Mặc dù vậy cách thức này không chắc chắn duy trì hiệu quả vĩnh viễn vì còn bị tác động bởi nhiều nguyên nhân đồng thời từng cơ địa của từng người.


  Dù là độn cằm với kĩ thuật nào thì mục đích của các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ đều ước ao mang tới hiệu quả làm đẹp cao nhất cho khách hàng với chiếc cằm thon gọn, hài hòa cân xứng vớ gương mặt.


  Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã thực hiện cách thức độn cằm không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân thành công cho rất nhiều phụ nữ cùng với mang lại sự hài lòng như mong đợi.


  >> Xem thêm Độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy
   

Chia sẻ trang này