1. hero123

  hero123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  21
  HCM

  Độn cằm giá bao nhiêu tiền

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hero123, 4 Tháng mười một 2015.

  Một trong những dịch vụ thẩm mỹ mới và được ưa chuộng hàng đầu hiện nay là thẩm mỹ tạo hình độn thái dương. Phương pháp thẩm mỹ này giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng gồ ghề, hay thấp lõm của thái dương khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát và quyến rũ hơn.
  Don cam gia bao nhieu tien
  Các phương pháp thẩm mỹ độn thái dương?
  Hiện nay có hai phương pháp thẩm mỹ độn thái dương là phẫu thuật độn thái dương bằng túi độn và cấy mỡ tự thân. Tùy vào tình trạng khuyết điểm và mong muốn cụ thể của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.
  Phẫu thuật độn thái dương
  Phẫu thuật độn thái dương là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mổ nhỏ ở chân tóc, bóc tách và đặt túi độn bằng silicon vào. Toàn bộ quá trình này kéo dài khoảng 45 – 60 phút, sau 10 ngày thực hiện, khách hàng sẽ được cắt chỉ và một tháng sẽ ổn định. Túi độn thái dương được sử dụng sẽ được thiết kế dựa trên kết quả đo đạc tỷ lệ thái dương của khách hàng nên chắc chắn sẽ cải thiện khuyết điểm thái dương, giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt với các đường nét hài hòa hơn.
  Cấy mỡ thái dương
  Độn thái dương bằng phương pháp cấy mỡ, bác sĩ sẽ lấy mỡ từ một số vị trí trên cơ thể như mông, đùi, bụng… tiêm vào vùng thái dương, tạo độ căng cần thiết. Mỡ sẽ được xử lý ly tâm trước khi bơm nên rất an toàn và có tỉ lệ sống sót cao. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng phương pháp phẫu thuật độn trán bởi hiệu quả thẩm mỹ khi cấy mỡ thái dương không cao và phương pháp này chỉ thích hợp cho những trường hợp thái dương có khuyết điểm nhẹ.
  Chi phí độn thái dương bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu độn và phương pháp thực hiện. Hiện nay có 3 phương pháp độn thái dương là cách đặt túi silicon, cấy mỡ tự thân và tiêm chất làm đầy
  – Đặt túi silicon: Túi silicon sẽ được thiết kế dựa trên kết quả đo đạc tỷ lệ trán của khách hàng, thời gian để tạo ra túi độn trán phù hợp với từng khách hàng là 1-2 tuần. Khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi vào trán thông qua đường mổ 2-3 cm sát chân tóc nên khách hàng không lo để lại sẹo. Sau khi đưa túi độn trán vào bác sĩ sẽ điều chỉnh để cho trán bạn cân đối và tự nhiên nhất.
  – Cấy mỡ trán: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ lấy mỡ từ một số vị trí trên cơ thể như mông, đùi, bụng…sau đó mang ly tâm để loại bỏ tạo chất và chiết xuất lấy các tế bào mỡ tinh khiết. Bác sĩ sẽ lấy các tế bào mỡ tinh khiết này vào một cây kim nhỏ rồi bơm từ từ vào từng lớp ở giữa cơ và xương để trán cao hơn. Phương pháp bơm mỡ trán hợp với những người có trán xẹp nghiêm trọng và nó chỉ đạt kết quả tốt khi bác sĩ tiêm đúng vị trí.
  – Tiêm chất làm đầy: Các chất làm đầy hiện nay gồm có Aquamid, Juvederm và Restylane…Với cơ chế tập hợp các mô tại điểm tiêm cấy trong một thời gian siêu ngắn, chất làm đầy có khả năng làm tăng thể tích vùng thái dương, khắc phục các điểm hóp, lõm ngay tức thì. Tùy theo tình trạng thực tại, bác sỹ sẽ cân nhắc và sử dụng lượng và loại chất làm đầy cho phù hợp nhất, và nắn chỉnh tạo hình vùng thái dương để có được độ căng phẳng, mềm mại tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này