1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  HCM

  Đồng hồ hiệu dành cho phái nữ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 7 Tháng một 2016.

  Hãng đồng hồ Citizen được thành lập vào năm 1924 từ viện nghiên cứu dong ho nu Shokosha. Từ đó đến nay thương hiệu đã phát triển mạnh mẽ với các mẫu đồng hồ Citizen mới mẻ luôn được người tiêu dùng ưa chuộng.

  Với ý nghĩ của từ Citizen trong tiếng anh là “công nhân” thì các mẫu đồng hồ Citizen luôn hướng tới phong cách đơn giản nhưng vẫn chất lượng rất phù hợp với những người có thu nhập không cao.

  Thương hiệu có rất nhiều model như automatic,quartz nhưng ở bài này chúng tôi sẽ đi sâu vào các mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive vì độ mới mẻ và hấp dẫn của nó so với những loại đồng hồ khác.

  Dong ho hieu danh cho phai nu

  Citizen Eco-Drive là model dong ho hieu hấp thụ năng lượng ánh sáng để cung cấp cho bộ máy đồng hồ hoạt động, moel này có thể hấp thụ rất nhiều các nguồn năng lượng ánh sáng khác nhau như ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo vì thế bạn có thể yên tâm tuyệt đối về độ ổn định của sản phẩm. Nhưng đồng hồ tích tụ năng lượng tốt nhất là trong môi trường ánh sáng mặt trời tự nhiên.

  Ánh sáng được tích tụ trong một cục pin sạc và chuyển hóa thành năng lượng giúp đồng hồ hoạt động. Khi pin được sạc đầy đồng hồ có thể hoạt động được ít nhất 6 tháng trong môi trường bóng tối. Vì sử dụng năng lượng ánh sáng nên sẽ không cần phải thay pin nhưng để đồng hồ hoạt động trơn tru tốt nhất các bạn nên kiểm tra định kỳ 2 năm một lần.

  Hấp dẫn mới mẻ là thế nhưng để tìm và mua được các mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive chính hãng trên thị trường lại không hề đơn giản vì có rất nhiều đồng hồ fake đang tràn lan trên thị trường. Vì thế nên các bạn phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn nếu không muốn mua phải hàng “nhái”.
   

Chia sẻ trang này