1. doanxien92

  doanxien92Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  Đồng hồ nước chính hãng đáp ứng đầy đủ điều kiện nhất hiện nay.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doanxien92, 16 Tháng tám 2016.

  Đồng hồ đo nước lạnh merlion là loại đồng hồ đo nước lạnh đa tia dạng chong chóng xoay, được sử dụng cho đường ống nước sinh hoạt tại các hộ gia đình. Đồng hồ đo nước lạnh merlion được lắp đặt theo phương ngang, mặt số rễ đọc, không bị mờ trong thời gian sử dụng và đặc biệt tuổi thọ cao, vận hành ổn định. Điều kiện làm việc của đồng hồ nước lạnh merlion không vượt qua 40 độ, áp lực nước không quá 1 Mpa.
  Dong ho nuoc chinh hang dap ung day du dieu kien nhat hien nay
  Ngoài ra còn có đồng hồ đo nước lạnh dạng tuabin merlion hoạt động trên cơ cấu điện từ, được dùng cho các hệ thống đường ống kín tại các khu thương mại và công nghiệp. Đồng hồ tuabin merlion có cánh xoắn quay xung quanh trục của dòng chảy trong đồng hồ, hoạt động của bộ phận chuyển động nhờ vào tác động của dòng chảy. Đồng hồ tuabin merlion có cấu tạo gồm 3 phần chính: vỏ gang cầu được sơn tĩnh điên, tua bin và bộ phận chỉ thị.
  Dong ho nuoc chinh hang dap ung day du dieu kien nhat hien nay
  Các loại đồng hồ nước merlion đáp úng được nhu cầu cho dân sinh cũng như các khu thương mại, công nghiệp. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế nhiều năm liền cho nên khách hàng có thể yên tâm khi chọn lựa, bảo hành chính hãng.

  Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :

  Thiết bị vật tư 4 phát - 4phat.vn
  Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - Hà Nội

  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / hoangviet4p@gmail.com

  Hotline: 0936 327 625 / 091 502 31 28
   

Chia sẻ trang này