1. utnguyen0503

  utnguyen0503Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  14
  Toàn Quốc

  Đồng phục cho học sinh Việt Nam "chất" chưa?

  Thảo luận trong 'Đồng phục' bắt đầu bởi utnguyen0503, 10 Tháng tám 2016.

  Nếu gõ cụm từ “đồng phục học sinh” trên trang tìm kiếm Google.com thì chưa đầy 1 giây đã cho 2.680.000 kết quả với rất nhiều mẫu mã đồng phục khác nhau, đa dạng từ chủng loại đến màu sắc cùng các khẩu hiệu “đảm bảo chất lượng”. Qua đó, chúng ta thấy rằng câu chuyện đồng phục cho con em mình chưa bao giờ hạ nhiệt, nhất là với phụ huynh. Nhưng liệu rằng đồng phục con em họ đang mặc thực sự “chất”? Đặc biệt, khi một năm học mới đến nhiều phụ huynh lại càng đau đầu vì chuyện này!

  Ăn theo thuở, ở theo thời – ông bà đã nói và trong câu chuyện đồng phục học sinh thì câu nói này vẫn rất đúng. Nên nhớ đồng phục học sinh đang thay đổi từng ngày, vì thế nhà trường lẫn phụ huynh không thể đứng bên ngoài dòng chảy này, hãy xem học sinh ở lứa tuổi đó thích màu sắc nào, và chất liệu vải nào sẽ phù hợp.

  Ví dụ như hình ảnh dưới đây là một sản phẩm đồng phục học sinh thực tế của công ty Kim Ngân Bảo chúng tôi được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng.

  Dong phuc cho hoc sinh Viet Nam chat chua

  Có thể nhận thấy đây là một mẫu đồng phục học sinh trang nhã, nhẹ nhàng và phù hợp với những em học sinh mầm non, cấp I. Điều này khác với những mẫu đồng phục mà chúng ta thời thấy với hình ảnh bắt mắt, màu sắc có phần lòe loẹt như thực tế nhiều trường.


  Nếu ai quan tâm nhiều đến câu chuyện đồng phục thì sẽ thấy trên thực tế có hai xu hướng đang lỗi thời: Một là các trường chọn đồng phục cho học sinh chạy theo trào lưu nên thiết kế nhìn qua thì rất bắt mắt nhưng không hợp với lứa tuổi chưa trưởng thành của các em. Hai là một số trường lại chọn đồng phục quá đơn giản. Điều kiện cần trong đồng phục học sinh là sự dung hòa hai yếu tố “cổ điển và hiện đại”.

  Đó là cách mà Kim Ngân Bảo lựa chọn khi thiết kế bất kỳ một mẫu đồng phục học sinh ở lứa tuổi nào. Màu sắc kết hợp sao cho đẹp, trang nhã, chữ viết in lên nên chọn cỡ nào, loại gì, hai cả cổ tay áo, viền áo nên may ra sao…. Những chi tiết đó chúng tôi luôn quan tâm. Như mẫu đồng phục cho các em học sinh nhỏ tuổi sau là một ví dụ.

  Dong phuc cho hoc sinh Viet Nam chat chua

  Và đồng phục học sinh tất nhiên đừng quên logo của trường học đó, điểm nhấn nhỏ này thường lại là thứ nhiều nơi thiết kế bỏ quên, hoặc không đầu tư. Kim Ngân Bảo chúng tôi luôn quan tâm điều này, hãy xem sản phẩm sau sẽ thấy logo luôn được đặt cân xứng, và màu sắc luôn nổi bật với màu áo.

  Dong phuc cho hoc sinh Viet Nam chat chua

  Câu chuyện đồng phục học sinh còn rất nhiều điều, khó có thể nói hết trong một vài câu chữ. Nếu quý khách đang phân vân năm học mới này cho con mình mặc đồng phục nào hãy liên hệ chúng tôi. Bên cạnh đội ngũ tư vấn, thiết kế riêng, Kim Ngân Bảo còn dành chương trình khuyến mãi 10% cho năm học mới này.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SX TM KIM NGÂN BẢO

  34/3E Mỹ Huề, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn,TP. Hồ Chí Minh

  ĐT: 08.62532787 – 0934.691.693

  Email: dongphuctamys@gmail.com

   

Chia sẻ trang này