1. psuaustralia

  psuaustraliaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  8
  Toàn Quốc

  Đồng Phục Học Sinh : Lợi ích của việc mặc đồng phục

  Thảo luận trong 'Đồng phục' bắt đầu bởi psuaustralia, 24 Tháng ba 2016.

  Đồng Phục Học Sinh : Lợi ích của việc mặc đồng phục
  Các cuộc thảo luận về đề tài đồng phục học sinh đang nóng dần lên từng ngày.Bởi số lượng trường quốc tế và cả trường trong nước đều đang chọn đồng phục hiên đại theo xu hướng của các nước trong khu vực.Đây cũng chính là mối quan tâm hàng đầu của ban lãnh đạo các trường và quý bậc phụ huynh.Và cũng động lực làm tăng sự cạnh tranh cho các doanh nghiệp sản xuất mặt hàng này.Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng mặc đồng phục rất nhàm chán, không có tính thẩm mỹ trong thiết kế và đồng phục hiện đại đang làm mất đi nét đẹp của người á đông giá trị người Việt.

  Mặc dù vậy vẫn có phần đông các bậc cha me lại có quan điểm hoàn toàn trái ngược với ý kiến trên.Họ cho rằng việc tiếp cận những nét văn hóa mới cũng là 1 điều tốt. Truyền thống thì vẫn mãi là truyền thống song cũng không nên mãi duy trì, cần phải biết kết hợp truyến thống với hiện đại.Chúng ta không thể phủ nhận hoàn toàn cái mới là không tốt không phù hợp bằng chứng là đồng phục hiện đại đang được rất nhiều nước áp dụng vào trường học. Thương hiệu thời trang PSU ( Premium School Uniforms) với hơn 16 năm trong nghề thiết kế và may các loại đồng phục học sinh cao cấp xin tư vấn đến các quý bậc phụ huynh những lợi ích khi mặc đồng phục hiện đại:

  1.Ý tưởng về bộ đồng phục trường học được cho là có nguồn gốc từ thế kỷ thứ 16 ở Anh.Và sau đó chúng nhanh chóng được áp dụng vào thực tế ở các trường học của đất nước này. Với sự phát triền của xã hội thì đồng phục là giải pháp tối ưu để cho ngành giáo dục trong việc quản lý.Đồng phục là khuôn mẫu chuẩn nhất, thể hiện tính nhất quán và nét đặc trưng của mỗi trường học.

  Dong Phuc Hoc Sinh Loi ich cua viec mac dong phuc

  2. Khi đã có đồng phục thì khâu thiết kế là quan trọng được nhắc đến. Phải làm sao đáp ứng được những yêu cầu như tính thực tiễn, tính thẫm mỹ trong thiết kế.Đồng phục hiện đại đã và đang đáp ứng khá tốt các nhu cầu đó. Một bộ đồng phục thoải mái, mát mẻ thể hiện tính năng động thiết nghĩ cũng giúp phần nào đến chất lượng học tập của các em học sinh. Thử nghĩ xem trưa hè nóng nực lại mặc 1 bộ trang phục quá " thừa vải" và dày thì cơ thể của các em học sinh sẽ mệt mỏi dẫn đến việc mất tập trung trong giờ học.

  Dong Phuc Hoc Sinh Loi ich cua viec mac dong phuc

  3.Với sự cạnh tranh của các nhà sản xuất về đồng phục đã làm cho chất lượng về sản phẩm cũng như dịch vụ ngày càng được nâng cao. Quý bậc phụ huynh sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho con em mình.Đất nước Nhật Bản, đồng phục học sinh đã trở thành 1 nghành công nghiệp về thời trang, tiêu chí chọn trường đầu tiên của các bạn trẻ là kiểu dáng của bộ đồng phục. Chính vì thế chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đồng phục hiện đại cho con em hoặc cho trường mình. Bởi mẫu mã và chất lượng sản phẩm luôn được cập nhật mới nhất theo xu hướng chung của thế giới.

  Dong Phuc Hoc Sinh Loi ich cua viec mac dong phuc

  4.Điểm lợi ích lớn nhất của đồng phục hiện đại nữa chính là sự thoải mái, năng động với hoạt động vui chơi giữa giờ và thời gian biễu kín mít của học sinh "thời @". Đồng phục truyền thống liệu có đáp ứng được điều này.Có chăng đi nữa cũng sẽ ở mức nào đó. Nhưng với với những chiếc váy hoặc short kaki mát mẻ lại dễ dàng tạo cảm giác mát mẻ cũng như tính năng động của các em suốt 1 ngày với rất nhiều hoạt động tham gia cũng như lịch học dày đặc như vậy.

  Dong Phuc Hoc Sinh Loi ich cua viec mac dong phucDong Phuc Hoc Sinh Loi ich cua viec mac dong phuc

  Qua những chia sẻ trên mong rằng sẽ mang đến cái nhìn khác cho quý bậc phụ huynh và nhà trường nào còn chưa mạnh dạn thay đổi cái nhìn về bộ đồng phục. Chúng ta nên học hỏi và ứng dụng những cái mới nếu nó mang lại lợi ích cho cuộc sống chúng ta. Một bộ trang phục đẹp không chỉ ở thiết kế đặc trưng mà còn ở yếu tố áp dụng và tính hiệu quả thực tiễn.Nếu quan tâm và muốn có 1 bộ đồng phục đẹp hãy ghé thăm nhãn hiệu đồng phục học sinh cao cấp PSU.


  PSU( psuaustralia.com)-Đồng Phục Học Sinh Cao Cấp
   

Chia sẻ trang này