1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Dòng tiền đầu tư nhà đất thương mại giá rẻ đạt đến mốc đỉnh điểm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 21 Tháng ba 2016.

  Theo bẩm mới nhất của Cushman & Wakefield, vốn đầu tư đổ vào bất động sản (BĐS) thương nghiệp trong năm 2015 của nước ta cán mốc 443 tỷ USD, đây là mức cao nhất kể từ khi danh mục này được ghi nhận năm 2009. Có được thành công này nhờ một phần nhiều của hàng loạt các chung cư thương mại chất lượng như Xuân Mai Riverside, Hateco Hoàng Mai, chung cư vov mễ trì plaz

  Dong tien dau tu nha dat thuong mai gia re dat den moc dinh diem
  Thị trường BĐS Châu Á năm 2015
  Châu Á ghi nhận 131 tỷ USD đầu tư vào BĐS thương mại trên thế giới, tăng trưởng 8% nhờ vào việc một số quỹ đã hoàn tất mục tiêu đầu tư trong năm 2015. Tuy có tăng trưởng nhưng khu vực này vẫn thu hút vốn đầu tư ít nhất. Khu vực Châu Mỹ và EMEA (châu u, Châu Phi và Trung Đông) đã cho thấy vốn mở mang tăng ít hơn 2%. Trong khi EMEA có vốn đầu tư mới vào khoảng 143 tỷ USD, thì Châu Mỹ vẫn dẫn đầu việc lôi cuốn vốn, đạt 169 tỷ USD.
  Mặc dù cán mốc kỷ lục, nhưng nguồn vốn huy động thực tiễn đã bắt đầu giảm ở tỷ lệ không đáng kể, dưới 1%, từ 408 tỷ USD còn 407 tỷ USD. Được biết, vốn huy động tại EMEA đã giảm 4% so với năm trước, còn 131 tỷ USD. ngược lại, Châu Á thanh bình Dương có sự tăng trưởng khiêm tốn là 3% và Châu Mỹ tăng ít hơn 1%.
  thưa chỉ ra rằng, hơn một nửa (58%) các nhà đầu tư đang tụ hội đầu tư vào một nhà nước đơn lẻ và các quỹ đầu tư đa nhà nước chiếm 42% vốn còn lại. Sự đổi thay trong chiến lược đầu tư đang được ghi nhận trên khắp các khu vực. Đơn cử, tại châu Mỹ, những quỹ đầu tư vào một quốc gia đơn lẻ chiếm 48%, còn tại EMEA là 22% và tại châu Á yên bình Dương là 30%.

  Dong tien dau tu nha dat thuong mai gia re dat den moc dinh diem
  Những mặt tích cực của thị trường BĐS trong năm vừa qua
  Theo đánh giá của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư vov mễ trì plaza sắp tới sẽ có sự chuyển đổi mạnh hơn nữa trong cách thức phân bổ nguồn vốn. Theo đó, các nhà đầu tư sẽ tụ họp vào việc giảm thiểu rủi ro và sẽ chọn các đơn vị quản lý vốn có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, xét đến việc một lượng vốn lớn được phân bổ vào BĐS, các nhà đầu tư sẽ đánh giá giao tiếp liên doanh và giao tế điển hình như một cách để triển khai vốn dễ dàng hơn trên thị trường.
  Cũng theo Cushman & Wakefield, riêng tại Việt Nam, thị trường đang quyến rũ các tổ chức đầu tư nước ngoài và nhu cầu đầu tư này sẽ đấu trong năm nay. Số lượng các thương vụ M&A đã tăng lên rõ rệt vào năm 2015, so với năm 2014 tăng khoảng 20%, chiếm 10% tổng vốn đầu tư nước ngoài FDI vào Việt Nam.
  Xét ở khuôn khổ đầu tư cá nhân, chưa có nhiều sự tăng trưởng rõ rệt. Nhưng ở giác độ tổ chức, nhiều công ty Châu Á đang hoạt động rất tích cực tại Việt Nam. hiện thời, thị trường đang trở thành cạnh tranh hơn bao giờ hết giữa các công ty trong nước và các tập đoàn nước ngoài trong việc sở hữu các dự án và các khoản đầu tư tốt nhất với hàng loạt dự án chung cư chất lượng đơn cử như VOV mễ trì. Song, yếu tố quỹ đất vẫn đóng vai trò quyết định và điều này thúc đẩy sự hiệp tác giữa khối nội và khối ngoại nhiều hơn trong mai sau.
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này