1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Dòng xe sang trọng nhất Toyota Mỹ Đình ,Thanh Xuân , Hoàn Kiếm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 6 Tháng tư 2016.

  Ghế da thể thao HSV sẽ phù hợp với một loạt các hình dạng cơ thể, do hình dạng của mặt đáng kể thúc đẩy. Ngay cả khi corning cứng thông qua các bit uốn lượn, người lái xe vẫn được hỗ trợ tốt mà không cần bất kỳ sự thỏa hiệp để thoải mái.

  Có cũng được một suy nghĩ lại lớn khi nói đến điều trị nội thất và chất lượng Toyota Mỹ Đình của nội thất trang trí với các Series 3 HSV Maloo. Tôi đặc biệt thích những cái nhìn đặc biệt của các trim màu đen dương cầm trong suốt giao diện điều khiển, và các mô hình thép không gỉ bảng tên bên dưới màn hình cảm ứng 6,5-inch.

  Dong xe sang trong nhat Toyota My Dinh Thanh Xuan Hoan Kiem

  Mặc dù màn hình và chức năng máy ảnh phía sau là một bổ sung chào mừng đến với HSV Maloo, độ phân giải tương đối trung bình không phải là khá lên đến mệnh, cũng không phải là một nhựa đặc biệt, được sử dụng tự do trong qua trim.

  Đó là một cái nhìn tuyệt vời quá với hai cánh buồm mang tính biểu tượng Speedster giống như phía sau cửa sổ phía sau, và hỗ trợ khí động học khác nhau xung quanh chiếc xe, mà là càng nhiều về phong cách khi họ được về chức năng.

  Các trang bìa tonneau cứng từ xa khóa là một điều trị khi nói đến nuốt tải của thiế Toyota Thanh Xuân t bị làm việc hoặc các công cụ giải trí, và có thêm lợi ích của bị báo động. Đó là một sự thay đổi thú vị từ cuối HSV Maloo tôi đã có, mà tỏ ra khó khăn khi cố gắng mở nắp cứng.

  Theo như lưu trữ đi, tôi dễ dàng quản lý để tải bốn ván lướt sóng lớn và một đống gear bãi biển khác vào khay phía sau, với phòng để phụ tùng.

  Ngoài ra còn có khá nhiều phòng lưu trữ phía sau ghế mà có thể dễ dàng truy cập và khá tiện dụng cho ba lô và những thứ tương tự.

  Đối với tất cả thực tiễn của nó, mặc dù có thể bạn không đi mua một HSV Maloo R8 trừ khi bạn thưởng thức punt xuyên của các lái xe trên một số tinh thần căng đàng của đường.

  Cháy lên 6,2 lít LS3 V8 thế hệ 4 và ống xả quad làm cho bạn nhận thức rõ rằng đây không phải là bạn trung bình vee tám. Các cằn nhằn ban đầu là vụ cháy động cơ to hơn những gì tôi mong đợi (Tôi không phàn nàn tâm trí bạn) trước khi giải quyết xuống một lưu ý nhàn rỗi sâu. Đã quá lâu kể từ khi tôi cuối cùng đã lái một HSV và tôi đã bị mất âm thanh này.

  Toyota Hoàn Kiếm

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000

  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này