1. Mai Nhung

  Mai NhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  144
  Toàn Quốc

  Đột phá công nghệ nhấn mí 6P tại Lavender

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Mai Nhung, 3 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Thẩm mỹ nhấn mí 6P là công nghệ độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Lavender. Đến với Lavender, bạn sẽ được tư vấn và thực hiện cắt mí bởi đội ngũ chuyên gia, bác sỹ hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc cũng như các cường quốc thẩm mỹ khác trên thế giới. Liên hệ Hotline 1900 6686 để được tư vấn miễn phí.

  Nhấn mí (hay bấm mí) là phương pháp dùng chỉ sinh học tạo các liên kết giữa da và cơ nâng mi, là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không chảy máu, nhanh và tự nhiên. Có rất nhiều kỹ thuật bấm mí khác nhau, tuy nhiên có thể nói nhấn mí mắt 6P là kỹ thuật hiện tiên tiến bậc nhất hiện nay, đem lại kết quả làm đẹp vĩnh viễn.

  Nhấn mí 6P là gì?
  Dot pha cong nghe nhan mi 6P tai Lavender

  Nhấn mí 6P là công nghệ kết nối 6 điểm vàng trên mí mắt, đem lại đôi mắt hoàn hảo

  Là thành quả nghiên cứu trong 10 năm của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ nhấn mí 6P là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi siêu mảnh luồn qua 6 điểm đã được đánh dấu trên đường vòng cung mí, tạo nên nếp gấp mí mới có độ rộng phù hợp, tạo chiều sâu cho đôi mắt. Nhấn mí 6P khắc triệt để tình trạng mí mắt nhỏ, lệch, mất cân đối hay tuột chỉ. Bạn sẽ sở hữu mắt 2 mí to đều, cân đối, đẹp tự nhiên.

  Nhấn mí 6P được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận An toàn – Hiệu quả và được áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là phương pháp làm đẹp hoàn hảo dành cho các trường hợp mắt một mí, mí lót, mí sụp, mí mắt không đều…

  >> Xem thêm: Cắt mí mắt Doll Eyes
   

Chia sẻ trang này