1. seohuan

  seohuanThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  6
  Toàn Quốc

  Đột phá với sản xuất phim quảng cáo quận Nam Từ Liêm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seohuan, 31 Tháng tám 2016.

  sản xuất phim tự giới thiệu là một hình thức thúc đẩy lượng bán ra sản phẩm , dịch vụ là thay đổi thói quen và xu hướng mua hang của người xem. Quay video marketiing là rất quan trọng, và ngày nay, sản xuất phim quảng cáo 3D phát triển và được phổ biến rộng rãi.
  Một hoạt động đóng vai trò quan trọng của doanh nghiệp là PR, PR không những giúp cho doanh số bán ra sản phẩm nhanh chóng, mở rộng thị trường, thu hút khách hàng còn giúp công ty tiết kiệm chi tiêu. Vai trò của PR đối với một doanh nghiệp là không thể đo đếm. Vậy nên các hình thức quảng cáo ra đời và ngày càng phát triển hơn. Sự phổ biến trên lĩnh vực in ấn, báo giấy, poster quảng cáo 2D, đã không còn thỏa mãn được sức sáng tạo và sự chú ý của cộng đồng. Làm video marketing ra đời như một ngã rẽ mới tiếp tục trên con đường của ngành quảng cáo.
  1. Các ”chiêu” quảng cáo.
  Đã có có rất nhiều hình thức quảng cáo, các hình thức PR mang lại kết quả cao như làm poster, tiếp thị, báo giấy, tờ rơi, làm phim quảng cáo 3D.
  Hình thức tiếp thị 2D, viết báo (báo mạng, flyers, áp phích vẫn thường được dung, nhưng những hình thức đó có nhiều điểm giới han về mặt không gian thời gian, và đôi khi không được cộng đồng ưa chuộng.
  • Hình thức video marketing cũng được ưa chuộng và ngày càng được phổ biến, tuy nhiên có nhiều ý tưởng và hình ảnh khó thực hiện, chính vì vậy sản xuất video marketing ra đời.
  • Làm film quảng cáo là ứng dụng và sự đột phá trong mỹ thuật đa phương tiện. Làm video clip quảng cáo 3D không chỉ tiết kiệm thời gian, còn giúp khắc phục các khó khăn so với các hình thức marketing khác.
  Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, internet thì làm video quảng cáo ra đời.
  Dot pha voi san xuat phim quang cao quan Nam Tu Liem
  2. Tại sao chọn quay video clip quảng cáo?
  sản xuất phim doanh nghiệp
  khắc phục những điểm yếu của các loại quảng cáo khác:
  • Chỉ cần với chiến lược truyền thông hiệu quả, sản xuất video marketing xóa bỏ được rất nhiều các điểm yếu như hạn chế về không gian và thời gian, hạn chế về đối tượng do địa lý.
  • Mức độ viral rộng, có thể xem bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào trong thời đại công nghệ hiện đại.
  • Có thể tạo các thước film mà quay phim không làm được.
  • Tạo sự hấp dẫn, truyền cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.
  • Sử dụng kỹ xảo kỹ thuật tiên tiến.
  • Thể hiện sự sống động, hình ảnh chân thực và đánh vào tâm lý người xem nhằm đem lại kết quả tốt.
  Do vậy sản xuất video marketing nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp ngày càng có chất lượng cao với kỹ thuật, kinh nghiệp tốt hơn. Là một nhà kinh doanh chuyên nghiệp, hãy sử dụng phim quảng cáo 3D để có được những giá trị to lớn nhất cho công ty.
   

Chia sẻ trang này