1. hongan

  honganThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  35
  Toàn Quốc

  Download game Marvel Lego cho điện thoại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hongan, 21 Tháng bảy 2016.

  Lego Marvel Super Heroes tai game android biệt đội siêu anh hùng Lego tái hiện và mô phỏng lại những nhân vật trong phim dưới góc nhìn của phiên bản đồ chơi Lego. Game lấy bối cảnh trong bộ phim Fantastic 4: Rise of Silver Surfer và The Avengers với cốt truyện hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi trong game là chọn nhập vai một siêu anh hùng cùng với đồng đội của mình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ và giải cứu thế giới.

  Lego Marvel Super Heroes mang đến cho người chơi cơ hội được gặp lại những nhân vật trong phim nổi tiếng như Thor, Captain America, Spider Man, Wolverine hay Batman... Tuy nhiên, trong game, các anh hùng này là phiên bản đồ chơi. Game lấy bối cảnh từ 2 bộ phim bom tấn antastic 4: Rise of Silver Surfer và The Avengers khi trái đất đang đứng trước nguy cơ hủy diệt bới các thế lực xấu và người chơi phải điều khiển biệt đội siêu anh hùng này để thực hiện giải thoát cho Trái đất khỏi mối nguy hiểm đang rình rập.


  Download game Marvel Lego cho dien thoai
  Download Lego Marvel Super Heroes - Phần mềm Game siêu anh hùng Lego


  Nếu như bạn đang mê mẩn với những màn chạy dân trong game miễn phí Đế chế hay say đắm với các nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại thì khi chơi game lego này, bạn sẽ thấy một làn gió mới hoàn toàn khác với những game cũ. Thậm chí, khi chơi Lego Marvel Super Heroes, có thể bạn sẽ không còn nghiền Đế chế như trước nữa.

  Trong game Lego Marvel Super Heroes, người chơi sẽ phải điều khiển 150 nhân vật khác nhau và mỗi nhân vật có những khả năng khác nhau. Bạn sẽ dùng sức mạnh của siêu anh hùng Lego của mình như Spider-Man có thể tung mình qua lại bằng tơ nhện, Wolverine có bộ móng kim loại cực khỏe...để chiến đấu tiêu diệt kẻ thù, giải cứu thế giới đang lâm nguy. Trong quá trình chơi, người chơi phài thu thập các vật phẩm trên đường, thay đổi các nhân vật sao cho phù hợp với từng chặng đường, mở khóa các nhân vật, khám phá các thành phố mới.


  Download game Marvel Lego cho dien thoai

  Nói đến những game hành động nổi tiếng trên PC, có thể nói tới GTA Vice City là game cướp đường phố có lối chơi rất cuốn hút. GTA Vice City đưa người chơi vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú.

  Lego Marvel Super Heroes có những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn với người chơi như mô tả các nhân vật khá giống với phiên bản trên phim, giọng nói nhân vật và nhạc game tây du ký cũng giống phim. Bên cạnh đó, yếu tố đồ họa đầy những màu sắc bắt mắt là một điểm cộng nữa cho game.


  Download game Marvel Lego cho dien thoai

  Các tính năng chính của Lego Marvel Super Heroes:

  - Điều khiển các siêu anh hùng lego
  - Giải cứu trái đất khỏi những thế lực xấu
  - Sử dụng sức mạnh đặc trưng của các siêu anh hùng
  - Phối hợp cùng đồng đội trong chiến đấu
  - Mở khóa các nhân vật, khám phá các thành phố mới
  - Mô tả các nhân vật giống như phiên bản phim

   

Chia sẻ trang này