1. hongan

  honganThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  35
  Toàn Quốc

  Download game thực tế ảo giống với Pokemon GO

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hongan, 21 Tháng bảy 2016.

  Tựa game Warp Runner cho Android là game cho java thực tế ảo có phong cách chơi tương tự với game Pokemon Go nổi tiếng mà bạn đã từng chơi. Nhiệm vụ của người chơi trong game là điều khiển chú robot tiến về đích để giành 3 sao. Game không đòi hỏi các game thủ phải di chuyển nhiều và bạn chỉ cần có thiết bị Android trên tay cùng với một mặt phẳng để chơi.

  Để chơi Warp Runner cho Android, bạn cần hướng thiết bị Android về phía một mặt phẳng như mặt bàn, bức tường hay khoảng sân rộng. Khi đó giao diện trò chơi sẽ hiện ra ngay trước mắt và bạn sẽ điều khiển chú robot nhỏ về đến điểm kết thúc màn chơi và cố gắng giành lấy 3 sao. Trên hành trình của mình, chú robot phải thu nhặt các item, vượt qua các chướng ngại vật.  Download game thuc te ao giong voi Pokemon GO

  Warp Runner cho Android không yêu cầu người chơi phải di chuyển nhiều như khi chơi Pokemon Go cho Android. Vì thế nếu những ai đang say mê Pokemon Go cho Android khi phải di chuyển đến nhiều nơi thì khi chuyển qua game mien phinày sẽ không được hài lòng với việc chỉ ngồi một chỗ để chơi.


  Download game thuc te ao giong voi Pokemon GO


  Warp Runner cho Android sẽ hạn định thời gian cho mỗi người chơi điều khiển chú robot về đích và trong thời gian đó, bạn phải làm sao để vượt qua các câu đố của trò chơi đưa ra. Game hỗ trợ tôi ưu cho điều khiển cảm ứng chạm màn hình để tương tác với thế giới ảo. Game hiện có trên kho ứng dụng CH Play, bạn quan tâm có thể truy tai facebook để tải về.


  Download game thuc te ao giong voi Pokemon GO


  Download game thuc te ao giong voi Pokemon GO


  Các tính năng chính của Warp Runner cho Android:

  - Game điều khiển robot cho Android
  - Cần một mặt phẳng để chơi
  - Không yêu cầu di chuyển
  - Giải đố và về đích trong thời gian hạn định

  Nguồn : taigame68.mobi
   

Chia sẻ trang này