1. RichardDo

  RichardDoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  92
  Toàn Quốc

  ĐT Futsal Việt Nam chuẩn bị cho giải vô địch ĐNA

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi RichardDo, 5 Tháng mười 2016.

  Ngay hôm qua (3/10), ĐT futsal Việt Nam đã có đợt tập trung trở lại tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam (ở Quận 8, TP.HCM) để chuẩn bị nhằm cho giải vô địch futsal ĐNÁ 2016. Như đã biết, đội trưởng Nguyễn Bảo Quân đã được bổ nhiệm làm vị trí HLV trưởng khi nhà cầm quân người Tây Ban Nha, Bruno Garcia Formoso đã ra đi.

  · Cập nhật tin tức bóng rổ nữ

  · Hướng dẫn luật chơi bóng rổ cơ bản

  · Tin tức bóng rổ mỹ

  Là tập thể có rất nhiều kinh nghiệm và đã từng trải qua rất nhiều những thử thách lớn, nên việc thay đổi trên băng ghế huấn luyện không tác động mạnh đến tinh thần hay tâm lý của các tuyển thủ. Vì thế mà không khí ngày tập đầu tiên dưới thời tướng mới diễn ra khá hứng khởi, vui vẻ.

  “Thông thường những buổi tập đầu tiên hay bị bỡ ngỡ, nhưng lần tập trung này, tinh thần toàn đội trong ngày đầu rất hào hứng, phấn khởi. Dù là HLV nào thì cầu thủ cũng phải tập luyện. Tôi vừa là đồng đội vừa là HLV nên anh em hiểu nhau rất rõ”, Nguyễn Bảo Quân chia sẻ. Được coi là “người anh cả” của ĐT futsal Việt Nam nên khi được bổ nhiệm vào ghế “thuyền trưởng”, Nguyễn Bảo Quân đã nhận sự tín nhiệm lớn của các tuyển thủ. Bảo Quân cho biết, đội sẽ tập thể lực kết hợp tập kỹ chiến thuật trong 2 tuần đầu tập trung. “Do thời điểm đầu tập nặng nên chúng tôi không đá giao hữu, bởi dễ chấn thương. Phải đến tuần thứ ba chúng tôi mới đá giao hữu khi khối lượng được nhả dần”, tân HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam cho biết.
   

Chia sẻ trang này