1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Dự án Anland Complex nơi an cư hoàn hảo, bậc nhất TPHCM

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 4 Tháng mười 2016.

  Chung cư The Golden Palm, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Hanoi sáng hôm nay chính thức đã được “nổ súng” trong việc bán hàng căn hộ. Dự án đã được traning rất kĩ đến đội ngũ sale bán hàng của cen. Và điểm nhấn dự án được kể tới đa dạng nhất là trong buổi trainning chính là những tieen ích đắt giá được đầu tư tại dự án này. Để mang đến những tiện ích này,ngay từ đầu chủ đầu tư đã dành cực kỳ nhiết tâm huyết, thể hiện là ở việc đội ngũ phát triển dự án đã khiến việc sở hữu số đông đơn vị đứng ra thiết kế hay các kiến trúc sư để đưa ra mội bản bề ngoài cuối cùng. Chúng ta hãy cùng sắm hiểu các yếu tố những tiện íchChung cư The Golden Palm, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Hanoi này nhé.

  Du an Anland Complex noi an cu hoan hao bac nhat TPHCM

  Vườn cafe sẽ là 1 trong số Tiện ích sẽ được nói đến thứ nhất khi giới thiệu cácChung cư The Golden Palm, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Hanoi. Vườn cafe này để sẽ là nơi quý khách thưởng thức các tách cafee cũng như bữa sáng vào buổi sáng, là nơi ngồi trò chuyện cộng với bạn bè hay đối tác, còn buổi tối là nơi thư giãn hưởng thụ cộng gia đình, ngồi hóng gió, ngắm sao…
  Vườn cafe này sẽ là 1 nơi lý tưởng đẹp để ngồi nhâm nhi tách cafe buổi sáng, hay hóng gió mỗi ngày vào mỗi chiều hè. Đây là một khoảng không gian đẹp tương đối rộng (trên 501m2) để người dùng sở hữu thể tận hưởng cuộc sống mới chất lượng nhất.
  Phòng sinh hoạt cùng đồng chung của cư dân The Golden Palm cũng được đặt ngay tại tầng 6 này của dự án. Tại đây, chủ đầu tư dành 1 khoảng trống hơn 220 m2 để phục vụ những cuộc họp hành mới của cư dân. bên cạnh đó là 1 thư viện, và người dùng sở hữu thể dành thời gian của mình để tiêu khiển chơi sở hữu những cuốc sách.

  Du an Anland Complex noi an cu hoan hao bac nhat TPHCM

  Điểm nhấn nổi bật nhất khi tại tầng 6 chung cư The golden Palm chính là bể bơi vô cực trong xanh nằm tại đây. Bể bơi sở hữu diện tích hơn 255m2 có đầy đủ phòng tắm tráng, thay đồ quần áo và xông hơi đi kèm. Đây mang lẽ sẽ là tiện ích mới mà đa dạng cư dân mong muốn nhất lúc ra quyết định lớn chọn dự án này.
  Để tạo cảnh quan, có cũng như che nắng cho bể bơi thì chủ của đầu tư với trồng 1 loạt cây xanh ở phía trái nơi của bể bơi, đón trực tiếp nắng phía Tây. và loại này bộ phận bề ngoài gọi nơi đây là “vườn địa đàng” với phần lớn cái cây xanh đc trồng cộng với 1 hàng cọ xanh- biểu trưng nơi này của dự án.
  Để hiểu rõ hơn về căn hộ dự án The Golden Palm Lê Văn lương cũng như cập nhật các tình hình thông tin, chính sách mới nhất của dự án thì khách hàng hãy liên hệ có bọ phận bán hàng
   

Chia sẻ trang này