1. tentoilagi

  tentoilagiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  89
  Toàn Quốc

  Dự án căn hộ cao cấp khẳng định thương hiệu quốc tế

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi tentoilagi, 22 Tháng tám 2016.

  The Nassim là một trong những dự án căn hộ cao cấp chắc chắn tiếng tăm của nhãn hàng tới từ quận 2 mới đây. Với việc đổi tên này, công trình chắc chắn cam đoan sản xuất căn hộ biến thành một khu thành phố tân tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Du an can ho cao cap khang dinh thuong hieu quoc te

  Cơ quan hàng đầu với giỏi trong ngành xây dựng, sản xuất cơ sở cơ sở vật chất và BĐS, The Nassim hiện là một trong những nhà đầu tư nổi bật trên hoạt động mua bán Việt Nam với kinh nghiệm tạo ra quỹ đất lên cao. Tiềm lực vốn đầu tư vững mạnh và nguồn nhân lực dày dạn trải nghiệm giúp dự án căn hộ này tạo ra chiến thắng các dự án bất động sản với diện tích lớn tại.

  Với sứ mệnh là nhà sản xuất bậc nhất của các công trình khởi tạo đẳng cấp sống mới, The Nassim luôn đặt chất lượng xây đắp lên hàng đầu, khác lạ Để ý tạo ra môi trường xanh và hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện nhằm kiến tạo cộng đồng cư dân hiện đại, bền vững, nơi cuộc sống hòa bản thân mình với tự nhiên.

  Là điểm tới triển vọng với tốc độ phát triển định hình trong suốt những năm vừa qua, công trình căn hộ cao cấp đã đánh dấu sự xuất hiện của tập đoàn ở Việt Nam bằng việc đầu tư tạo ra công trình căn hộ. Đây là một trong những công trình khu thị trấn mới tiến bộ và lớn nhất trải dài trên tổng diện tích lên với tổng vốn đầu tư cao.

  Tiếp tới là The Nassim, dự án tiêu biểu của công ti có tổng diện tích với tổng vốn đầu cơ. Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, phương pháp sân bay, dễ ợt gắn kết với các quận trọng điểm, cùng với hạ tầng cơ sở hoàn thiện và khu trạm xe buyt trọng điểm, công trình căn hộ cao cấp cung cấp môi trường sống chất lượng và đẳng cấp sống hiện đại cho đồng đội cư dân. Dự án cũng được xem là lá phổi xanh của huyện 2.

  Công trình tập kết mọi nhân thể ích nổi bật như trọng điểm buôn bán ngay trong khuôn viên công trình, khu tinh vi sport tiêu khiển sẽ khai trương ngày đến với các hoạt động sport, giải trí văn minh nhất, hệ thống các trường trong khoảng mẫu giáo tới, khu văn hóa và sinh hoạt tập thể sẽ được phát hành trong mai sau. Hầu hết tạo nên một chuỗi hệ thống tiện ích căn hộ cao cấp phần nhiều tối đa nhu cầu của cư dân The Nassim.

  Ngoài việc cam kết triển khai công trình căn hộ cao cấp đúng tiến độ và các chương trình khuyến mại dài hạn sẽ tặng chuyến du lịch, bộ kệ bếp cao cấp, năm phí hội viên thường niên và khác lạ giảm cho những người nào mua căn hộ. Khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tại kiến tạo cùng nội thất cao cấp và môi trường sống sinh động tại căn hộ thị xã 2.

  The Nassim là công trình căn hộ cao cấp tọa lạc thị xã 2, HCM, cách trọng điểm đô thị. Công trình chỉ bí quyết nhà ga một số phút đi bộ, gần đa dạng trường quốc tế có tên tuổi và những trung tâm bán buôn, tiêu khiển đã và sẽ khai trương trong thời điểm tới. Nhà đầu tư cho nhân thức khai trương căn hộ mẫu ngay tại công trình. Đối tượng mua hàng không những được thưởng thức thực tế thiết kế tinh tế với phía bên trong cao cấp mà còn cảm kiếm được môi trường sống sinh động với ánh sáng thiên nhiên và gió trời.

  Dự án tụ hội nhiều nhân thể ích nội khu như nhà câu lạc bộ với phòng giải trí đặc biệt, vườn trên cao, phòng karaoke, phòng bida, phòng đồng đội dục dưới đất và trên cao, trục đường chạy bộ, sân quần vợt, hai hồ bơi dài và đại dương bơi lười cho con trẻ. Chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang tới một môi trường sống tinh tế với phong cách nghỉ dưỡng xanh mát hòa nhịp cùng thiên nhiên nhưng vẫn văn minh lạ mắt.

  Dịp này, The Nassim căn hộ quận 2 sẽ triển khai cung cấp gói dịch vụ cung cấp nhân thể ích tư nhân và đẳng cấp sống cho chủ nhân của các dự án căn hộ cao cấp phiên bản khác biệt. Theo nhà đầu tư, căn hộ là một trong số ít công trình trên hoạt động mua bán cung ứng không tính phí dịch vụ này cho dân cư.
   

Chia sẻ trang này