1. anhlamgame

  anhlamgameThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2016
  Bài viết:
  65
  Toàn Quốc

  Dự án căn hộ cao cấp quận 2 The Nassim bàn giao nhà

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi anhlamgame, 27 Tháng chín 2016.

  Hiện tiến độ dự án căn hộ cao cấp The Nassim được duy trì trong một bốn tuần xây chấm dứt, theo kế hoạch, nhà đầu tư sẽ bàn giao nhà tham gia quý. The Nassim nằm dọc đại lộ kết nối với trường bay quốc tế có diện tích tầng thương mại và tầng căn hộ mỗi sàn. Các căn đều hướng ra mặt tiền và lô góc, mỗi tầng có phổ quát thang máy, vừa lưu thông trong nội khu mau lẹ vừa bảo đảm bình an, bình yên cho dân cư.

  Du an can ho cao cap quan 2 The Nassim ban giao nha

  Đây là dự án căn hộ cao cấp hướng đến các mái ấm có doanh thu nhàng nhàng và khá đang sống và khiến việc ở khu vực của HCM, ngoài đối tượng đối tượng mua hàng là nhà đầu tư căn hộ cho thuê. Chủ đầu tư dự án The Nassim quận 2 cho biết thời điểm này, công trường nhộn nhịp, líu tíu. Các công đoạn xây dựng đang được đốc thúc nhằm đúng tiến độ nhưng vẫn bảo đảm chất lượng như cam đoan.

  Đây là một trong sốt ít dự án khu vực phi trường được thừa nhận đạt yêu cầu mở bán ra thị trường. Hiện tiến độ xây dựng dự án được duy trì ở tốc độ cao. Dự án căn hộ cao cấp sẽ bàn giao nhà vào đúng vào quý như cam đoan với đối tượng mua hàng.

  Trong khi đó, việc quản lý chất lượng cũng được tiến hành chặt chẽ nhằm đem tới sự an tâm cho đối tượng mua hàng. The Nassim căn hộ quận 2 sau khi đi tham gia hoạt động sẽ mang đẳng cấp tiến bộ và dễ dãi cao, môi trường phóng khoáng và thanh lịch, hệ thống nhân tiện ích toàn dự án xây đắp đúng như thiết kế.

  Đây không chỉ đơn thuần là lời hẹn với đối tượng mua hàng mà còn nằm trong chiến lược cốt lõi của đơn vị, trở thành tổ chức kinh doanh dẫn đầu về chất lượng phục vụ chứ không Để ý tham gia việc tiến công bóng danh tiếng. Chỉ tiêu của đơn vị là mỗi dự án căn hộ cao cấp quận 2 như The Nassim là một tượng trưng cho chất lượng tối ưu và khách hàng chính là người thẩm định chính xác nhất.

  Dự án thông thường cư này tại quận 2 HCM sẽ được chủ đầu tư công bố ngày tọa lạc được phát triển bởi thương hiệu với đối tác làm ăn là công ti cổ lỗ phần đầu cơ. Theo chủ đầu tư với các gia đình trẻ ý định về nhà đất rất lớn nhưng khó khăn lớn nhất trong việc an cư là tài năng chi trả chẳng thể phục vụ ý định về một căn hộ văn minh dễ dàng, phù hợp thu nhập.

  Dự án gồm một tòa tháp đôi và một nhà cửa đơn căn hộ cao cấp có độ cao tầng, sẽ cung cấp cho thị trường phổ thông căn hộ. Để hỗ trợ gia đình trẻ có ý định chiếm hữu căn hộ cao cấp tại đây, The Nassim cùng công ty đối tác là triển khai gói hỗ trợ khuyến mại lôi cuốn với khoản vay trị giá căn hộ, miễn phí trả nợ trước hạn. Như vậy, khách hàng chỉ cần tích luỹ và thanh toán mỗi bốn tuần là có thể chiếm hữu căn hộ cao cấp quận 2.

  Căn hộ cho gia đình trẻ được tích thích hợp với cơ sở vật chất luôn thể ích của toàn khu như hồ bơi, khu tiệm tạm hóa cây cỏ, phòng gym, khu vực vui chơi trong nhà và ngoài trời bỏ ra cho trẻ thơ. Dân cư có thể dễ dãi buôn bán, giải trí tại bách hóa và chuỗi hệ thống ngay tại các tòa nhà.
   

Chia sẻ trang này