1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Dự án căn hộ River City quận 7 xử lý tốt vấn đề rác thải

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi seosgnl001, 6 Tháng bảy 2016.

  Một nơi định cư lý tưởng là một khu dân cư văn minh có mức sống cao, chất lượng cuộc sống tốt, trình độ dân trí cao, đầy đủ tiện ích và đặc biệt là vấn đề vệ sinh phải xử lý tốt để tạo nên một môi trường sống sạch sẽ, trong lành và bảo đảm được sức khỏe của khu dân cư, vì vậy chủ đầu tư của dự án căn hộ River City quận 7 đã chú trọng vào vấn đề xử lý rác thải để cuộc sống của khách hàng được nâng cao hơn.

  Dự án River City quận 7 có tổng diện tích quy hoạch lớn hơn 11ha, là dự án khu đô thị phức hợp tích hợp sẵn khu trung tâm thương mại rộng lớn ngay bên dưới khu căn hộ cao cấp, nhưng mật độ xây dựng của dự án chỉ có 23.6% và phần còn lại là dành để phát triển không gian xanh của công viên, thảm cỏ và vườn hoa, khu bắt tay thực hiện dự án này, chủ đầu tư mong muốn tạo ra sự khác biệt trong lòng thành phố nên đã phát triển dự án theo xu hướng mới nhất của thế giới bằng cách dành phần lớn diện tích dự án để phát triển không gian xanh, mang đến một môi trường sống trong lành và tốt nhất cho khách hàng.
  Du an can ho River City quan 7 xu ly tot van de rac thai
  Khu căn hộ River City quận 7 là một khu căn hộ tầm cỡ với 12 block tòa nhà và có 8.000 nhà ở các loại với căn hộ - officetel - penthouse - shophouse có nhiều loại diện tích từ 47m2 đến 155m2 và có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Mỗi sàn sẽ có từ 12 đến 21 căn hộ đi kèm với số lượng cư dân sẽ rất đông nên số lượng rác thải hàng ngày sẽ rất nhiều, nếu như không xử lý tốt sẽ dẫn đến tình trạng mất vệ sinh nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đời sống của khu dân cư, gây tấn tượng không mấy đẹp đẽ về dự án đối với khách hàng.

  River City quận 7 có dịch vụ xử lý rác thải an toàn và đúng theo tiêu chuẩn quốc gia, mỗi tầng trong mỗi tòa nhà sẽ được trang bị từ 1 đến 2 phòng gom rác, mỗi ngày sẽ có nhân viên gom rác đến từng tòa nhà để thu gom rác về nơi tập trung và xử lý một cách an toàn nhất. Cư dân của dự án sẽ được chăm lo tốt về vấn đề vệ sinh để đảm bảo an toàn về sức khỏe, giúp cuộc sống của bạn được nâng cao hơn.
   

Chia sẻ trang này