1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Dự án Novaland và thị trường bất động sản sôi động

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi butchi1711, 22 Tháng mười 2015.

  Novaland xin giới thiệu chuỗi 3 dự án đang triển khai quy hoạch tại quận 1: saigon panorama, oscar residence và madison cao cấp hiện đại và tiện nghi.
  Trình bày - Đảm bảo nhà gọn gàng mọi lúc là đau đầu nhất đối với hầu hết người bán hàng đặc biệt là những người có con nhỏ. Tuy nhiên, tôi có thể cho bạn biết rằng người mua thường tạo nên tâm trí của họ về việc mua một ngôi nhà trong vòng một vài phút đi bộ vào cửa. Vì vậy, có bẩn giặt ra hoặc chậu đầy đủ các món ăn bẩn không phải là quá hữu ích.
  >>>Xem thêm thông tin dự án căn hộ saigon panorama đẳng cấp hiện đại
  Vì vậy, bạn đã thực hiện tất cả các bên trên tại sao các nhà xuống bán block nhanh hơn sau đó của bạn? Vâng, đây là lý do tại sao nó đã không bán nhanh hơn:
  Doanh số bán nhà có ít để làm với tên vào các dấu hiệu trên bãi cỏ phía trước. Không ai mua một ngôi nhà bởi vì họ thích những hình ảnh trên các dấu hiệu hoặc tên của các môi giới.
  Du an Novaland va thi truong bat dong san soi dong
  >>>Chi tiết dự án căn hộ oscar residence nơi an cư lạc nghiệp
  Tôi đã nhìn thấy người bán hàng cung cấp bồi thường bổ sung cho đại lý của người mua nếu họ mang lại cho người mua. Hãy tiết kiệm tiền của bạn nhất Realtors sẽ không được thúc đẩy bởi tiền thưởng bổ sung này.
  >>> Dự án của sự đẳng cấp chuyên nghiệp - Dự án căn hộ madison quận 1
  Không ai nhìn qua miếng giẻ hoặc Realtor tạp chí địa phương để tìm kiếm ngôi nhà khi họ có thể lên mạng và xem tất cả những ngôi nhà có sẵn trong một vài cú nhấp chuột.
  Vì vậy, mấu chốt là gì, bạn nói không? Bắt đầu bằng việc thuê quyền Realtor không phải là người mà chỉ cho bạn biết những gì bạn muốn nghe (phỏng vấn ít nhất ba Realtors). Hãy cởi mở để gợi ý và đừng hoảng sợ! Realtor của bạn nên cung cấp cho bạn với các báo cáo thường xuyên về tình hình thị trường hiện tại của bạn bao gồm thăm trực tuyến và thông tin phản hồi của người mua. Sử dụng thông tin này để giúp bạn thị trường tốt hơn nhà của bạn.
   

Chia sẻ trang này