1. cekey181

  cekey181Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  41
  Toàn Quốc

  Dự án sân bay Nha Trang vùng đất của giới thượng lưu.

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi cekey181, 11 Tháng bảy 2016.

  Trong đề án quy hoạch đô thị của tỉnh Khánh Hòa và được cho phép của Thủ tướng chính phủ, Sân bay Nha Trang được quyền chuyển đồi mục đích sử dụng đất, phát triển kinh tế xã hội du lịch. Với vị thế là một thành phố du lịch cao cấp, dự án sân bay Nha Trang tương lai sẽ trở thành vùng đất của giới thượng lưu.

  Tọa lạc tại vị trí khá đẹp, sáp con đường vàng Trần Phú, có diện tích lên đến 238 ha. Dự án sân bay Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm hành chính, du lịch và nghĩ dưỡng đẳng cấp nhất. Điểm nhấn của dự án sân bay Nha Trang là trục đường bang chính, nói đây sẽ xây dựng 6 tòa cao ốc trung tam thương mại. Bên cạnh đó là hệ thống hạ tầng căn hộ cao cấp, biệt thự sân vườn, các công trình công cộng, công viên giải trí, khu vui chơi..

  Được quy hoạch với diện tích lên đến 238 ha, được chia làm những phân khu kết nối với nhau qua những con đường chính. Điểm nhấn đề án là 6 tọa nhà trung tâm thương mại cao từ 40 đến 50 tầng dọc theo đường băng chính với các loại hình sản phẩm như, căn hộ cao cấp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, Bên cạnh đó còn có khu biệt thự nghĩ dưỡng với sân vườn, các hướng đi dạo quanh biển, ẩm thực hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc sống bình yên nhất, đẳng cấp nhất cho gia đình bạn. Một vùng đất hội tụ đầy đủ những yếu tố vị trí tiện ích dự án sân bay Nha Trang xứng danh vùng đất cho giới thượng lưu.

  Một vùng đất với khí hậu ôn hòa, tiện ích đầy đủ và là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Không còn gì bằng khi bạn chính là chủ nhân của những căn hộ siêu sang view biển hay những căn biệt thự sân vườn cao cấp. Hãy là những khách hàng đầu tiên xứng danh thượng lưu sở hữu những căn hộ này.

  Thông tin liên hệ

  Website: www.duansanbaynhatrang.net
   

Chia sẻ trang này