1. hangngoaigiatot

  hangngoaigiatotThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  33
  Toàn Quốc

  Dự báo xu hướng thị trường game thùng siêu thị

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hangngoaigiatot, 10 Tháng ba 2016.

  Trong thời gian vừa qua game thùng siêu thị đã có sự phát triển mạnh mẽ, không ngừng vươn đến các tỉnh lẻ, tạo nên cơn sốt game thùng trong thời gian dài. Dự báo trong thời gian tới, game thùng siêu thị sẽ phát triển ổn định ở các khu vực thành phố lớn, vốn đã có rất nhiều khu vui chơi game thùng được xây dựng trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên ở các khu vực tỉnh nhỏ, các huyện xa, game thùng đang có cơ hội phát triển mạnh mẽ, thị phần game vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển chưa được khai thác. Xu hướng đầu tư hiện nay cũng phản ánh phần nào nhu cầu này: mở các khu vui chơi nhỏ và vừa nhưng với số lượng nhiều khu vui chơi ở các địa điểm khác nhau, đa số đều nằm tại các tỉnh, hoặc huyện vùng xa của thành phố lớn.

  Du bao xu huong thi truong game thung sieu thiDu bao xu huong thi truong game thung sieu thiDu bao xu huong thi truong game thung sieu thi
  Chuyên ngành vui chơi giải trí Kidplay chuyên thi công thiết kế khu vui chơi. Vui lòng truy cập Khuvuichoitreem.com.vn để biết thêm chi tiết. Trân trọng.
   

Chia sẻ trang này