1. cnr1992

  cnr1992Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  13
  Toàn Quốc

  Đủ chiêu lừa thẩm mỹ hàn quốc

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi cnr1992, 9 Tháng năm 2016.

  tham my han quoc,
  Tại bV Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hiệp Lợi (Q.8), bS Hàn Quốc Kuyn Tea Kim xuất hiện chớp nhoáng, không tư vấn, không hỏi thăm. Khi biết nhu cầu khách muốn sửa mắt, ông lấy cây kim nhỏ tạo hình mí mắt để khách xem, báo giá rồi cáo lui.
  Được biết, cùng gói tạo hình mắt, bS VN làm 18 triệu đồng, bS Hàn là 5.000USD. Nhân viên cho biết: “Em thích chỉnh sửa bộ phận nào cứ yêu cầu. Phẫu thuật và nghỉ ngơi tại bV, chẳng cần phải đi đâu xa”.Khi biết khách có nhu cầu nâng ngực nhưng phải được PTTM bởi bác sĩ Hàn Quốc, nhân viên bV Thẩm mỹ quốc tế V.I.P (Q.1) cho biết, bV có liên kết với một số bS của Hàn Quốc nhưng muốn hẹn bS Hàn phải đặt cọc trước 30%. Nhưng sau đó chính nhân viên này cho biết: “Thực ra nói là bS Hàn Quốc chứ không có kinh nghiệm gì đâu, họ chỉ qua tư vấn là chủ yếu, còn nếu sau khi phẫu thuật có biến chứng là họ chẳng thể can thiệp được vì lúc đó họ về… bển mất tiêu rồi. Vì vậy, tốt nhất nên chọn bS VN cũng từng tu nghiệp ở Hàn về, giá cả lại rẻ. Nếu chị đồng ý làm, V.I.P sẽ đưa chị sang bV STO Phương Đông ở quận 10”.bV thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital (Q.1) chỉ có bS Việt Nam làm. V. - nhân viên tư vấn cam kết không có biến chứng vì bS đều được tu nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài. Vì là “bệnh viện” nên khách hàng muốn nâng, độn, cắt gọt, hút… đều được thực hiện ngay tại chỗ, được chăm sóc, nghỉ ngơi đến khi khỏe hẳn. Tương tự, TMV Larvender (Q.3), mặc dù trên website vẫn trưng hình ảnh, thông tin bS ngoại quốc nhưng khi chúng tôi hỏi thì nhân viên chối đây đẩy: “Ở đây toàn bS Việt không chị ơi”.
  Mang họa
  Đến một TMV ở TPHCM nâng ngực với giá hơn 3.000 USD, cam kết có bác sĩ Hàn Quốc thực hiện nhưng chị Lương T. H. 32 tuổi, ở Kon Tum lại được một bác sĩ Việt bơm “mỡ nhân tạo”sau khi ngực chị H. bị hoại tử.
  Ngày 27/4, chị H. được người nhà đưa vào bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ở quận 1 cấp cứu trong tình trạng ngực căng phồng, đau nhiều kèm theo hoại tử mô. Theo chị H. cách đây một năm chị đến một TMV tại TPHCM và được tư vấn là bơm mỡ nhân tạo vào ngực. Người thực hiện là một bác sĩ Hàn Quốc mà TMV này nói là “vừa sang chuyển giao công nghệ”. Chị H. đã được bơm gần 1 lít dịch lỏng màu vàng vào ngực. Sau vài tháng chị thấy xuất hiện cơn đau, màu sắc da ngực trở nên tím, loang lổ kèm theo nhiều cục cứng ở ngực. Sau khi thăm khám cho chị H., các bác sĩ bệnh viện JW xác định đây là trường hợp bơm silicon lỏng vào ngực mà khách hàng bị đánh lừa là “mỡ nhân tạo”. Ngực chị H. lúc khám bị sa trễ, nhiều cục lợn cợn cứng xơ chai và nhiều vùng da tím hoại tử”. Sau 3 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã loại bỏ nhiều cục silicon và nhiều mô xâm nhiễm hoại tử, đồng thời tái tạo thành ngực và thu gọn ngực cho chị H. Hiện tại sức khỏe chị H. đã ổn định.TS-bS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc bV Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nơi đầu tiên được bộ Y tế cấp phép có bác sĩ Hàn Quốc phẫu thuật sau khi bV JW ở Hàn Quốc nhượng quyền thương hiệu, cho biết dù không có bác sĩ Hàn nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm quảng cáo sai sự thật là thẩm mỹ Hàn Quốc, bS Hàn Quốc phẫu thuật. “Điều này khiến khách hàng bị nhầm lẫn và không ít trường hợp tiền mất tật mang”, bS Tú Dung nói.

  Nguồn: tienphong.vn
   

Chia sẻ trang này