1. buonoichaomi

  buonoichaomiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  30

  Du học Nhật Bản với V&V thật đơn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buonoichaomi, 28 Tháng tám 2014.

  Vé máy bay du học Nhật BảnKhông chỉ là một nước có nền kinh tế trong top hàng đầu thế giới mà đây còn là nhà nước có nền giáo dục đứng thứ 3 thế giới (sau Mỹ và Anh) với hệ thống đào tạo rất đa dạng và chất lượng.

  Với bản sắc văn hóa lâu đời kết hợp với sự hiện đại của tri thức phương Tây, Nhật Bản đã xây dựng, phát triển nền giáo dục mang tính toàn cầu. Ở Nhật Bản gần như không có người mù chữ và hơn 72,5% số học sinh theo học lên đến bậc đại học, cao đẳng và trung cấp (ngang hàng với Mỹ và vượt trội hơn một số quốc gia châu Âu). Đây cũng là cơ sở để cho Nhật Bản phát triển

  Trong những năm gần đây, giáo dục đào tạo giữa Việt Nam và Nhật Bản được đẩy mạnh, tăng cương cộng tác nên có rất nhiều du học sinh Việt Nam theo học tập và nghiên cứu tại Nhật.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện cho việc đi lại của các bạn du học sinh đi du họcV&V Booking đã xin tương trợ từ các hãng hàng không lớn bay đi Nhật Bản như Vietnam Airlines, Malaysia Airline, Japan Airlines... để hỗ trợ giá vé máy bay du học Nhật Bản với nhiều dịch vụ ưu đãi.
  Du hoc Nhat Ban voi VV that don
  Đại học tokyo
  Thông tin chi tiết về vé máy bay du học Nhật Bản giá rẻ sẽ được V&V booking tham vấn cho các bạn hoàn toàn miễn phí. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số HOTLINE: Hà Nội (04) 39928 666 - TP Hồ Chí Minh (08) 38900 999
   

Chia sẻ trang này