1. buonoichaomi

  buonoichaomiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  30

  Du học tại thành phố New York

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buonoichaomi, 20 Tháng tám 2014.

  Phòng vé V&V Booking chúng tôi mở bán vé phi cơ đi du học New York.

  Bạn đang có dự định mua vé tàu bay du học New York nhưng chưa biết nên mua vé máy bay ở đâu có giá rẻ và ưu đãi lớn. Nhằm cung cấp những chuyến bay giá rẻ cho những học trò, sinh viên Việt Nam tới thành phố New York để du học, phòng vé V&V Booking chúng tôi mở bán vé máy bay đi du học New York.

  Có rất nhiều thứ phải tiêu xài cho một chuyến du học New York, về bản thân học trò, sinh viên đó phải chuẩn bị về kiến thức còn phía gia đình thì phải chuẩn bị phí tổn học tập cho con em mình.V&V Booking cũng muốn san sớt bớt gánh nặng về tài chính cho gia đình những du học trò Mỹ. Đến đại lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin về giá vé, hành trình của chuyến đi tới New York từ viên chức V&V Booking.

  Trường đại học tăm tiếng ở New york đó là Columbia University, trường này đào tạo nhiều ngành học. Tiếp đó là trường đại học Cornell, đây là trường đại học trước tiên cấp bằng về ngành thú y. Nằm ở thị trấn cổ kính của Geneseo, trường Đại học Công Lập New York tại Geneseo là một trường công lập hàng đầu về ngành khoa học xã hội. Là trường đại học đạo thiên chúa - St John's có sự kết hợp giữa chất lượng giảng dạy vói công nghệ đương đại và các dịch vụ học tập, nhằm giúp cho sinh viên có những kỹ năng cấp thiết cho từng lớp toàn cầu. Trường đại học Pace đã thành lập được hơn 100 năm, với kinh nghiệm vốn có của trường, các kiền luôn giúp sinh viên trở nên nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực mà họ học, phối hợp giữa thực tại với lý thuyết,...

  Ngoài những trường đại học kể trên thì New York cũng có một số trường cao đẳng được nhiều sinh viên quốc tế tuyển lựa theo học như: trường cao đẳng Dowling ở Long Island, trường cao đẳng Berkeley,...

  Du hoc tai thanh pho New York

  Khi đã có kế hoạch cụ thể cho việc đi du học tại thành phố New York - Mỹ, bạn hãy lieen lạc sớm với đại lý vé tàu bay đi du học New York - V&V Booking để mua được tấm vé ưu đãi nhất cho chuyến du học sắp tới của mình.

  Nguồn: http://vemaybayduhocsinh.com/tin-khuyen-mai/ve-may-bay-di-du-hoc-new-york-16998.html
   

Chia sẻ trang này