1. handico19552

  handico19552Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng một 2015
  Bài viết:
  160

  Du học thực tập hưởng lương tại trường dimensions Singapore

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi handico19552, 20 Tháng năm 2015.

  DU HỌC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DIMENSIONS SINGAPORE

  Singapore có rất nhiều trường đại học và cao đẳng được công nhận là đạt chất lượng toàn cầu. Trong đó, trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions trực thuộc tập đoàn giáo dục Dimensions Education Group là một trong top 10 trường đào tạo tốt nhất Singapore với chứng nhận SQC.
  Du hoc thuc tap huong luong tai truong dimensions Singapore
  Thế mạnh đào tạo của trường là ngành quản lý khách sạn với campus chuyên biệt được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại. Tại đây, ngay từ trong quá trình học, sinh viên sẽ được làm quen và thực hành trên các mô hình xây dựng theo đúng tiêu chuẩn 5 sao mô phỏng lại các nhà hàng và khách sạn hàng đầu thế giới. Sau thời gian đào tạo, sinh viên được bố trí thực tập có lương (600-800 SGD) tại các nhà hàng khách sạn ở Singapore.
  Ngoài ra, Dimensions còn cung cấp các chương trình khác như Anh văn, Quản trị kinh doanh,…được thiết kế và giảng dạy bởi các giáo sư hàng đầu Singapore. Đồng thời, để sinh viên đạt kết quả tốt nhất, trường cũng đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ việc học tập.

  Bên cạnh đó, nhằm trang bị nền tảng cho bậc Cao Đẳng, Đại học, trường còn đào tạo thêm các khóa học dự bị (School of Preparatory) và các khóa học GCE ”O” Level, “A” Level cho sinh viên.

  Văn phòng tuyển sinh tại Việt Nam - công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương xin giới thiệu cho các bạn “Chương trình du học thực tập hưởng lương tại Cao dẳng Dimensions”. Bạn sẽ có cơ hội được xét học bổng từ 34 lên đến 170 triệu cho các khóa học tiếng Anh, Cao Đẳng và Đại học. Đặc biệt, bạn có thể kiếm được từ 8,5 đến 17 triệu/tháng nhờ quá trình vừa học vừa thực tập hưởng lương tại các nhà hàng khách sạn 5 sao ở Singapore.

  Tập thể Hằng Lương tự hào đã và đang hỗ trợ thành công hơn 80% học sinh đăng kí du học xin được học bổng khuyến học và học bổng bán phần. Bên cạnh đó, công ty cũng dành tặng các bạn nhiều ưu đãi khác, bao gồm:

  - Tặng phí sinh hoạt hoặc ký túc xá (*)

  - Tặng phí ghi danh (*)

  - Miễn phí dịch vụ , dịch thuậ

  t- Đưa đón sân bay 2 chiều

  - Đặt ký túc xá chi phí thấp miễn phí đăng ký

  - Tư vấn chọn ngành và trường học theo yêu cầu của sinh viên

  - Miễn phí làm bài kiểm tra tiếng Anh

  - Tặng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đến tư vấn và đạt VISA

  - Chăm sóc khách hàng xuyên suốt quá trình du học

  ( *) áp dụng có điều kiện


  Để biết thêm chi tiết về thông tin hồ sơ Du học Singapore, liên hệ với Công ty du học Hằng Lương:

  Địa chỉ: 1086 Đường 3/2, phường 12, quận 11, TP HCM.

  Tel: (08) 3 969 9400 - 3 969 9434.

  Hotline: 0932233521.

  Web: www.duhochangluong.edu.vn

  Facebook: www.facebook.com/hledulinks
   

Chia sẻ trang này