1. buonoichaomi

  buonoichaomiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  30

  Du học Trung Quốc giá rẻ, tại sao không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buonoichaomi, 24 Tháng chín 2014.

  Đại lý V&V Booking cung cấp vé may bay du học Trung Quốc giá rẻ nhất , nhiều ưu đãi nhất tại Việt Nam. Quí khách có nhu cầu liên hệ Trung Quốcy Hotline: 0913 127 333 - 0942 793 222
  Du hoc Trung Quoc gia re tai sao khong
  Trung Quốc từ lâu đã được biết đến là một trong những nước có nền văn hoá khổng lồ và lâu đời nhất thế giới. Giờ đây, Trung Quốc lại được nhiều người biết đến như một nền kinh tế và kỹ thuật trên đà phát triển mạnh mẽ và một nền giáo dục và đào tạo chất lượng cao và thực thụ thiết thực với tình hình phát triển kinh tế và từng lớp của Việt Nam. Do đó, càng ngày càng nhiều học trò – sinh viên Việt Nam đến du học tại Trung Quốc.

  Hệ thống giáo dục của Trung Quốc bao gồm 3 cấp bậc: bậc tiểu học, bậc trung học và bậc cao (Cao đẳng, đại học và sau đại học).

  + Bậc tiểu học kéo dài 6 năm và là chế độ giáo dục thắt được quốc gia bảo trợ.
  + Bậc trung học gồm trung học phổ quát và trung học dạy nghề. Trung học phổ biến kéo dài 6 năm gồm giai đoạn sơ trung và cao trung. Trung học dạy nghề kéo dài 3 năm do 3 loại trường cáng đáng là: Trung cấp chuyên nghiệp, công nhân kỹ thuật và dạy nghề.
  + Giáo dục bậc cao thường là 4 năm bao gồm nhiều nghành nghề khác nhau do các trường của quốc gia và trường dân lập thực hiện.

  Việc mua vé máy bay du học Trung Quốc cũng rất đơn giản chỉ cần đến các đại lý hoặc phòng vé đặt mua vé giá rẻ đi du học. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại đến phòng vé V&V Booking để được hướng dẫn cụ thể về các thủ tục giấy má cũng như báo giá một cách mau chóng. Giá vé phi cơ dành cho du học trò đều không được công bố trên website mà sẽ có những biểu giá riêng nên các bạn đừng ngại ngần hệ trọng với các phòng vé hoặc đại lý để có mức giá rẻ hơn đến 30% so với giá ban bố.

  Nguôn: http://vemaybayduhocsinh.com/ve-may-bay-du-hoc/ve-may-bay-du-hoc-trung-quoc-8068.html
   

Chia sẻ trang này