1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Du lịch Akihabara của Nhật Bản

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 20 Tháng tư 2015.

  Khi mua vé máy bay đi Nhật bạn sẽ có cơ được đi đến Akihabar. Khi ta nghĩ đến nơi này người ta thường liên tưởng đến các quán cà phê maid và các cửa hàng điện tử. Thật ngạc nhiên khi lần đầu đến ga Akihabara Tokyo Metro, tôi nghe được mùi thơn của bánh mì mới nướng. Bên cạnh nơi bán vé là một cửa hàng bánh kem tươi, một cảnh chào đón và mùi để những thoát khỏi tàu.

  Thay vì được nghỉ ngơi trong các quảng cáo, nội thất của nhà ga là rất đơn giản và rất sạch sẽ. Các quảng cáo chỉ là một dãy các tấm hình kèm theo cột ngay bên cạnh cửa bán vé chơi cả quảng cáo cho Tokyo Metro và quảng cáo khác. Các phòng tắm là rất dễ dàng để tìm thấy, với những dấu hiệu đầy màu sắc của họ, và các trạm được trang bị tổng cộng ba điện thoại trả tiền, một cái gì đó rất khó để tìm thấy trong các trạm hiện nay! Không có nhiều bên cạnh các tiệm bánh và tủ đồng xu trong trạm chính nó, nhưng những dấu hiệu rất dễ làm theo ra đến lối ra. Trong khi các trạm tự nó không có khuôn mẫu "Akihabara" xem, của đài năm thoát sẽ chỉ cho bạn đến nơi bạn cần phải đi ở Akihabara.
  Du lich Akihabara cua Nhat Ban
  Việc xuất cảnh nổi tiếng nhất chắc chắn là một trong đó sẽ đưa đến trong Showa Dori thông qua một đường hầm thẳng đến lối vào của Yobashi Akiba đây là cửa hàng bán máy ảnh nổi tiếng Ở đó, bạn có thể lựa chon được rất nhiều các mặt hàng điển tử tại đây, vì nó có sáu câu chuyện đầy đủ các mặt hàng điện tử. Lên tầng phía trên là những cửa hàng quần áo, nhà hàng,...

  Nó là dễ dàng, đủ để đến ga Akihabara Tokyo Metro. Bạn hãy thực hiện chuyến đi bộ ngắn trên Showa Dori, hoặc thuận tiện hơn, các đường hầm dưới đường nối hai trạm. Nếu bạn muốn có một lựa chọn ít đông đúc để đến Akihabara nhưng vẫn có thể dễ dàng truy cập vào các thành phố qua nhà ga Akihabara Tokyo Metro.

  Đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ ở đâu đây nhỉ ?
  Bạn có thực sự muốn thực hiện chuyến bay đi đến Nhật Bản bạn muốn khám phá những điều hấp dẫn nhất của đất nước này quá đơn giản chỉ cần bạn liên hệ đến Vietnam Booking và Đặt cho mình một tấm vé máy bay của hãng China Airlines ho chi minh là bạn thể thực hiện chuyến bay đi deens Nhật hết sức dễ dàng tất cả những thông tin về các chuyến bay này được húng tôi nắm rất rõ vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đặt vé tại Vietnam Booking nhé
   
  Last edited: 20 Tháng tư 2015

Chia sẻ trang này