1. Nguyễn Lý Trọng Nhân

  Nguyễn Lý Trọng NhânThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  16
  Toàn Quốc

  Du lịch Đà Nẵng

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi Nguyễn Lý Trọng Nhân, 16 Tháng tám 2016.

  du hý Đà Nẵng ngày một phát và dần phát triển thành trọng điểm du lịch của cả nước. với phía Bắc xung quanh đèo Hải Vân, phía Đông Bắc là bán đảo Sơn Trà sở hữu cánh rừng nguyên sinh gồm phổ biến loài động thực vật nhiều. Phía Đông Nam là ngọn núi hùng vĩ Ngũ Hành Sơn, phía tây giáp với khu du hý Bà Nànức danh .

  du lịch Đà Nẵng thích hợp nhất là đi vào tháng 4 đến tháng 9 nhất do những tháng này ko khí nơi đây mát, ko rơi vào mùa mưa nên rất tiện lợi cho du khách khám phá mọi nơi

  Đà Nẵng 1 trong những thị thành sạch đẹp hàng đầu Việt Nam, và sở hữu môi trường trong sạch , mức độ an ninh rất tốt , con người hòa đồng thân thiện cộngsở hữu vô khối du lam thắng cảnh ở đây thì du khách thỏa sức tham quan .

  Đà Nẵng – trọng tâm du hý cả nước
  Đà Nẵng là 1 tỉnh thành với phổ biến tiềm năng để phát triển du hý, mang phía bắc được bao vòng vo bởi đèo Hải Vân còn được gọi là “thiên hạ đệ nhất hùng quan”. Phía đông bắc có sự nhiều sinh thái của 400 ha rừng nguyên sinh là bán đảo Sơn Trà. Phía đông nam là ngọn núi hùng vĩ Ngũ Hành Sơn. Phía tây gắnmang khu du hý nức tiếng Bà Nà. cộng có phổ thông khu di tích nằm tản mác trong thị thành , do đó lúc du lịch đà nẵng du khách sẽ phải kinh ngạc về sự phổ thông chiếc hình nơi đây.

  Đà Nẵng ko chỉ phổ biến về du lịch mà ở đây ẩm thực cũng rất phong phú. Ẩm thực nơi đây chịu tác động của ẩm thực ven biển và nhất là xứ Quảng nhưng vẫn có các nét đặc biệt riêng. đến đây ít phổ thông du khách cũng nên thưởng thức những món đặc sản sau: bánh xèo, bánh bèo, bánh tráng làm thịt heo, mì Quảng, bánh canh….

  để đáp ứng ngành du lịch ngày càng tăng trưởng , Đà Nẵng đã xây dựng đa dạng khu nghỉ dưỡng cao cấp 4-5 sao như Sandy Beach, Sơn Tra Resort, Furama…..cùng có hàng loạt khách sạn nhà hàng đạt chuẩn 3 sao nằm rãi rác trong trọng điểm đô thị và ven biển

  du lịch Đà Nẵng thì du khách khỏi lo về phần ẩm thực, chỉ sợ du khách không với thời kì để thưởng thức thôi chứ món ngon phải nói là vô vàn nơi đây. Nhưng GOTravel cũng xin trả lời cho du khách các món ngon nhất để du khách thưởng thức: Mi Quảng, Gỏi cá Nam Ô, Bún chả cá, Bánh tráng giết mổ heo, Bánh xèo, bánh bèo, bê thui Cầu Mống, chè thoa xoa hạt lựu, ốc hút, mít trộn.

  mang thể kể Đà Nẵng là 1 nơi nên đến trước tiên lúc du khách sở hữu ý định đi tour du hý miền trung.

  Ngoài Đà Nẵng ra du khách mang thể tham khảo các tour du lịch miền trung sau :

  -Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà – Cố đô Huế - Động Phong Nha (5N4Đ)

  -Nha Trang – Dốt Lết – Đảo Khỉ

  -Cố đô Huế

  -Phố cổ Hội An
   

Chia sẻ trang này