1. thienho

  thienhoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Du lịch Nga ghé thăm Bảo tàng Hermitage nổi tiếng

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi thienho, 24 Tháng tám 2016.

  Bảo tàng Hermitage và Vườn bảo tồn thu hút nhiều book vé máy bay đi nga nhờ vẻ đẹp riêng biệt của môi trường tự nhiên của nó;bảo tồn và chia sẻ bộ sưu tập đa văn hóa, thúc đẩy và giáo dục để truyền cảm hứng cho mọi người một sự đánh giá cao nghệ thuật và thiên nhiên và nuôi dưỡng một tinh thần về bảo tồn với những di sản phong phú của nó.

  Du lich Nga ghe tham Bao tang Hermitage noi tieng

  Bảo tàng Hermitage & Gardens, trước đây là nhà của gia đình Sloane,vào thế kỷ 20. Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ nằm trên bờ sông Lafayette ở Norfolk, Virginia. Bảo tàng Hermitage có bộ sưu tập quốc gia về nghệ thuật trong lịch sử kéo dài 5.000 năm, phòng trưng bày triển lãm hiện đại, một nghệ thuật Visual Studio, và 12 mẫu Anh khu vườn và căn cứ cung cấp nghệ thuật và văn hóa cho cộng đồng, như đã đề ra bởi Sloanes.

  Bạn có thể đặt ngay vé máy bay sang nga << tại đây

  Du lich Nga ghe tham Bao tang Hermitage noi tieng

  Bảo tàng Hermitage tự hào là một phần của chương trình Smithsonian chi nhánh có uy tín. Smithsonian chi nhánh được tạo ra để chia sẻ Smithsonian bộ sưu tập, triển lãm, học bổng, và các chương trình ngoài bảo tàng riêng của mình, để mở rộng kiến thức của công chúng về khoa học, lịch sử, văn hóa trên thế giới, và nghệ thuật. Bảo tàng Hermitage là bảo tàng duy nhất ở khu vực Tidewater đã được chấp nhận vào chương trình. Hiện có hơn 180 Chi nhánh tại hơn 40 tiểu bang, Puerto Rico, và Panama.

  Du lich Nga ghe tham Bao tang Hermitage noi tieng

  Vườn thực vật Hermitage và căn cứ là một nơi tuyệt vời để có đám cưới của bạn, cô dâu, tốt nghiệp và những bức ảnh chụp gia đình. Thích ứng với tất cả mọi người và cung cấp cho du khách mua vé máy bay đi nga các trải nghiệm tốt nhất có thể, tất cả các buổi chụp ảnh yêu cầu đặt phòng và phải được sắp xếp thông qua.Căn cứ vào tính sẵn có, buổi chụp ảnh trên các căn cứ được phép trong giờ làm việc cho một khoản phí là $ 50 mỗi giờ và sau giờ làm cho $ 150 cho mỗi giờ.
  ____________________
  Liên hệ đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ tại công ty du lịch theo địa chỉ :
  TP.HỒ CHÍ MINH
  164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
  190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
  TP.HÀ NỘI
  33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333
   

Chia sẻ trang này