1. anhtran

  anhtranThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  294
  Toàn Quốc

  Du lịch Philippines hợp tác với người có ảnh hưởng du lịch hàng đầu

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi anhtran, 15 Tháng năm 2016.

  Du lịch Philippines hợp tác với người có ảnh hưởng du lịch hàng đầu

  >> Xem thêm : tổng hợp kinh nghiệm phượt đà nẵng giá rẻ trong mùa lễ hội

  THE Vụ Philippines Du lịch (PDOT) đang hợp tác với năm người có ảnh hưởng lớn nhất đi từ cơ quan công nghệ sáng tạo điểm đến đẹp để lái xe quan tâm đến Philippines.

  Theo PDOT, đây là lần đầu tiên một châu Á NTO Đông Nam đang phối hợp với các đội điểm đến đẹp.

  Du lich Philippines hop tac voi nguoi co anh huong du lich hang dau


  Bức ảnh khác nhau từ các điểm đến Philippine từ Jaypee Swing ( @JaypeeSwing ) và Rod Ruales ( @ninjarod ) mà còn được in trên @BeautifulDestinations

  Các nhóm làm việc trên dự án này sẽ bao gồm các điểm đến đẹp sáng lập và Giám đốc điều hành Jeremy Jauncey; đầu của quan hệ đối tác thương hiệu và du lịch tiêu giả tiên phong Tom Jauncey; quản lý cộng đồng và đầu nhiếp ảnh Instagram du lịch và quay phim Jacob Riglin London; iPhone chỉ nhiếp ảnh gia James Relf Dyer; và quay phim Sam Kolder, người quay phim cho American DJ Duo The Chainsmokers.

  Một số trong những điểm đến mà nhóm sẽ đi du lịch, hay đi phượt bao gồm Cebu, Bohol, Palawan, Manila và Pangasinan.

  Là một phần của thỏa thuận này, các đội sẽ chia sẻ những khoảnh khắc trong suốt mỗi ngày của chuyến đi trên Snapchat điểm đến đẹp ', Instagram, và các kênh Facebook, cũng như trên các tài khoản Instagram và Facebook của PDOT. Video bị bắt cũng sẽ dòng bên ngoài Trung tâm Philippine ở New York.

  Ngoài ra, các PDOT sẽ tổ chức một sự kiện InstaMeet ở Manila, nơi các nhóm điểm đến đẹp sẽ gặp gỡ với du lịch và lối sống có ảnh hưởng địa phương.

  "Khi cảnh quan truyền thông xã hội tiếp tục phát triển với một tốc độ nhanh chóng, chúng ta phải thích nghi với thời thay đổi để ở phía trước của đường cong," thư ký du lịch của Philippines Ramon Jimenez, Jr.

  "Phối hợp với các điểm đến đẹp, mà đã thiết lập các tiêu chuẩn toàn cầu cho việc tạo ra nội dung xã hội, chắc chắn là một cách hiệu quả để làm cho sự hiện diện của nước ta trong không gian kỹ thuật số nhiều hơn cảm nhận của du khách là chủ yếu dựa trên phương tiện truyền thông xã hội."

  >> Có thể bạn quan tâm : kinh nghiệm phượt vũng tàu không phải ai cũng biết vào mùa lễ hội
   

Chia sẻ trang này