1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Du lịch thành phố Toronto bằng xe đạp

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 26 Tháng năm 2015.

  Đối với một người tò mò như tôi, tôi luôn luôn ra trên một số loại phát hiện. Không có văn bản thắc mắc du lịch hấp dẫn rất lớn với tôi bởi vì nó mang lại cho tôi cơ hội để khám phá những nơi thú vị mới tất cả các thời gian. Nhưng tất nhiên hay tò mò của tôi không bao giờ nghỉ, vì vậy khi tôi không đi du lịch ra khỏi thành phố, tôi khám phá tại địa phương ngay tại quê nhà chọn của tôi về Toronto để điều tra các ngõ ngách của thành phố của tôi và trước khi thực hiện được điều đó tôi đã tìm mua cho mình một tấm vé máy bay đi toronton do sự hỗ trợ nhiệt tình của Vietnam Booking mà tôi đã tìm được cho mình một tấm vé mà mình mong muốn.

  Trong vài năm qua, tôi đã có cơ hội để khám phá nhiều thành phố khác nhau theo nhiều cách khác nhau, bằng cách đi bộ, lái xe thông qua các tour du lịch, xe buýt tham quan, kiến trúc, thậm chí các tour du lịch thuyền hay sử dụng phương tiện công cộng; nhưng một trong những cách rất yêu thích của tôi là để khám phá một thành phố bằng xe đạp. Với một chiếc xe đạp bạn có thể nhận được hầu như bất cứ nơi nào, bạn bao gồm mặt đất hơn bằng cách đi bộ, nhưng bạn vẫn có thể ngăn chặn bất cứ lúc nào và chiêm ngưỡng một chi tiết gần gũi đặc biệt. Ngoài ra, nó giúp bạn đốt cháy một ít calo, một xem xét đó là ngày càng trở nên quan trọng hơn khi vòng eo của tôi được mở rộng.
  Du lich thanh pho Toronto bang xe dap Vì vậy, tôi đã thực hiện các tour du lịch xe đạp ở Montreal và Vancouver, và tôi đã tự hỏi nếu có một công ty tại Toronto cung cấp các tour du lịch xe đạp có tổ chức. Trên trang web của bạn tốt của tôi Bruce Bell, một nhà sử học và hướng dẫn viên nổi tiếng Toronto, cuối cùng tôi đã tìm thấy một liên kết đến một công ty gọi là "du ngoạn trên Bikes". Điều đó có vẻ thú vị, vì vậy tôi bắt đầu điều tra trang web của họ và liên lạc với một trong những đồng sở hữu, Jordan Feilders, để cho tôi biết thêm về công ty của mình. Ông đề nghị tôi đi ra để du ngoạn trên Bikes Deluxe City Tour trải nghiệm Toronto đầu tay trong một trong các tour du lịch xe đạp tổ chức của mình.

  Tôi đến một container lưu trữ khóa trên bãi đậu xe và lấy ra ba chiếc xe đạp cũng như mũ bảo hiểm đối với chúng tôi. Điểm tham quan trên xe đạp Xe đạp 'là xe đạp touring cực kỳ thoải mái với sáu bánh răng mà làm cho tầm nhìn-thấy một kinh nghiệm dễ dàng và không đau. Chúng tôi bắt đầu đi xe đạp lên Yonge Street và sau đó quay về phía đông trên Esplanade, một trong những đường phố hàng đầu của Toronto mà tại một thời điểm thực tế sử dụng được ở bờ sông của Toronto trước khu vực cảng phía nam đã được điền vào.

  Dừng chân tiếp theo của chúng tôi là Lawrence Market St., một trong hai thị trường lớn ở Toronto. Thị trường này thực sự là hội trường thành phố và nhà tù thường trực đầu tiên của Toronto giữa năm 1845 và 1899. Một trạm cảnh sát cũng được sử dụng để được nằm trên tầng đầu tiên. Vào cuối những năm 1800 việc xây dựng thị trường đã thay đổi hoàn toàn sau khi xây dựng Tòa thị chính Toronto tại Queen và Bay Streets. Phần trung tâm của tòa nhà thị trường gốc (Building South) đã sống sót và buồng hội đồng ban đầu của hội trường thành phố cũ ngày nay nhà Gallery Market. Susan và tôi đã có một cái nhìn nhanh chóng vào hội trường thị trường và ngưỡng mộ các loại rộng của các nhà bán lẻ thực phẩm.

  Đặt vé máy bay đi toronto và tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Canada. Nếu bạn muốn khám phá các thành phố nổi tiếng khác nữa như Vancouver chẳng hạn thì bạn có thể liên đến Vietnam Booking trong danh mục vé máy bay đi Canada giá rẻ vẫn còn nhiều điểm đến hấp dẫn khác nữa và không chỉ của một hãng hàng không mà của rất nhiều hãng hàng không hãy nhanh chóng đến công ty Vietnam Booking để đặt vé nhé hãy để cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa và đầy màu sắc hơn bằng những chuyến du lịch thú vị.
   

Chia sẻ trang này