1. heartlessss11

  heartlessss11Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  20

  Du lịch và 5 điều nên nhớ

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi heartlessss11, 24 Tháng tám 2014.

  Không phải lúc nào cũng có cơ hội thực hiện những chuyến đi, Blog du lịch xin gợi ý du khách 5 điều bạn nên tranh thủ khi bắt đầu 1 hành trình du lịch

  1. Tận hưởng chuyến đi

  Bất kỳ chuyến đi nào, dù gần hay xa, đều mang đến những trải nghiệm mới mẻ. Sẽ thật phung phí khi bạn không dành hết 100% tâm trí vào hành trình của mình. Hãy ra ngoài và khám phá mọi ngóc ngách ở thành phố nơi bạn đến, gặp gỡ và trò chuyện với người dân. Bạn sẽ phát hiện ra cuộc sống xung quanh đầy màu sắc và thêm khao khát những chuyến đi dài.

  2. Chụp ảnh kỷ niệm

  Du lich va 5 dieu nen nho

  Mặc dù du lịch là trải nghiệm, nhưng nó vẫn sẽ thiếu trọn vẹn nếu bạn không giữ một vài tấm ảnh lưu niệm. Từ lâu, việc chụp ảnh đã gắn liền với mỗi chuyến đi. Sau nhiều giờ chinh phục ngọn núi cao, việc lưu giữ lại hình ảnh của mình trên đỉnh núi sẽ mang đến cảm giác khó tả. Một thời gian sau khi nhìn lại bức hình, kỷ niệm ngày nào vẫn sẽ ùa về như mới vừa hôm qua. Vậy nên, hãy luôn trang bị bên mình một chiếc máy ảnh để làm bạn đồng hành theo mỗi chuyến đi.

  3. Kết giao bạn mới

  Du lich va 5 dieu nen nho

  Bạn bè là tài sản quý giá trong hành trình cuộc sống. Kiếm được một người bạn tốt không hề dễ dàng và những chuyến đi chính là cơ hội giúp chúng ta kết giao, mở rộng mối quan hệ. Nếu ở nhà bạn là người khó tiếp cận, thì khi đi du lịch, bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái sẵn sàng bắt chuyện với tất cả mọi người. Chỉ cần một nụ cười thân thiện và lời chào dễ thương, bạn đã có thể bắt đầu một tình bạn. Hãy nắm lấy cơ hội để làm quen với bạn mới vì mỗi người đều có những điều hay ho để chia sẻ.


  4. Thưởng thức ẩm thực

  Du lich va 5 dieu nen nho
  Du lịch Khám phá Việt Nam và thưởng thức ẩm thực cùng ODC

  Mỗi đất nước hoặc địa phương đều có nét ẩm thực đặc trưng. Thông qua những món ngon, bạn sẽ hiểu thêm về cách sống cũng như văn hóa của người dân. Khi đặt chân đến một vùng đất mới, hãy tìm hiểu xem món ăn truyền thống của họ là gì và đề nghị thử qua. Có thể món ăn đó sẽ không hợp khẩu vị của bạn, nhưng chắc chắn đó sẽ là trải nghiệm không thể quên của chuyến đi.

  5. Tham gia tất cả trò chơi

  Đôi khi vì quá nhút nhát mà chúng ta từ chối tham gia một số trò chơi đặc trưng ở mỗi đất nước. Lời khuyên cho bạn là nên gạt bỏ nỗi lo lắng và hòa mình vào những hoạt động nổi bật. Bạn chưa từng trượt tuyết hoặc lướt sóng, vậy thì hãy thử làm một lần trong đời. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào chúng ta cũng có cơ hội để vượt qua nỗi sợ hãi cũng như đi du lịch đến nơi xa xôi.

  Nguồn: Du lịch và 5 điều nên nhớ
   
 2. tripssaving

  tripssavingThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  4
  Du lịch là phải vậy chứ, xả stress trước khi bắt tay vào công việc nhé!!!
   

Chia sẻ trang này