1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Du ngoạn Đức tham quan hội chợ sách lớn nhất thế giới tại Frankfurt

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 16 Tháng năm 2016.

  Tháng chín tháng mười hàng năm ở Đức là thời gian diễn ra các hội chợ sách với quy mô lớn nhất thế giới thu hút du khách đặt ve may bay di duc đến tham quan từ khắp nơi trên thế giới.

  Du ngoan Duc tham quan hoi cho sach lon nhat the gioi tai Frankfurt

  Cuốn sách lớn nhất hội chợ Sách Frankfurt Hội chợ Thế giới được tổ chức trong năm nay tại Đức với sự nhấn mạnh rằng văn học của trẻ em. Đây được coi là "một lĩnh vực chưa được công nhận phạm vi quyền nhưng là động lực cho các ngành công nghiệp xuất bản."

  Hơn 7.000 nhà triển lãm từ 100 quốc gia sẽ tham dự hội chợ sách năm ngày. Nhiều du khách chọn vé máy bay đi pháp được ban tổ chức mời đến đức tham gia các hội chợ sách năm nay. Theo ban tổ chức hội chợ trưởng Juergen Boos, hơn 1.500 nhà xuất bản hoạt động trên thị trường chỉ cho các bạn trẻ sẽ tham gia hội chợ lần này.

  "Các dòng của cuốn sách của trẻ em được bán ra trên toàn thế giới Trong 12 tháng qua, xuất bản cuốn sách của trẻ em luôn luôn là loại hàng đầu trong tổng hợp xuất bản, dẫn gia đình người đọc và bước vào hiệu sách." - Richard Robinson, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của nhà xuất bản Scholastic trẻ em, phát biểu tại lễ khai mạc hội chợ.

  Ông dự đoán sách Ronbinson in "sẽ vẫn tồn tại và chiếm lĩnh thị trường trong văn học thiếu nhi" của nhiều trường học và gia đình không có đủ khả năng tiếp cận với sách điện tử.

  Sách điện tử cũng là các chủ đề được thảo luận trong hội chợ Frankfurt trong những năm gần đây. Tuy nhiên, chủ tịch và nhà xuất bản của thương mại cuốn sách tiếng Đức, cho biết Gottfried Honnefelder doanh số bán sách điện tử ở Đức chỉ chiếm 2% thị phần. Tỷ lệ này ở Mỹ là 20%.

  Du ngoan Duc tham quan hoi cho sach lon nhat the gioi tai Frankfurt

  Thăm lễ hội, hội chợ chất lượng không khí cũng tập trung - một cuộc biểu tình của các hành tinh ẩm thực lớn nhất. Trước khi các gian hàng lớn nhất của chính phủ Đức và nhà nước có các buổi biểu diễn văn hoá, múa truyền thống là rất sống động.

  Đối tác nước của Hà Lan IGW năm nay, các nước láng giềng phía tây của Đức, mang đến một dàn nhạc mạnh mẽ đồng và các cô gái Hà Lan xinh đẹp trong trang phục truyền thống, ca hát và nhảy múa say sưa bên những cối xay gió khổng lồ bình, những cánh đồng hoa rực rỡ tuy- Phil. Người Hà Lan đã không nhớ toàn bộ bê nhưng vườn Phil, hoa hồng, hoa lan ... tươi từ các nước về hội chợ, bao gồm đất nông nghiệp.

  Công Ty vé máy bay giá rẻ

  Website tham khảo vé máy bay đi malaysia tại vietnamairlinesgiare
  _______________________________________
  Tags vé máy bay đi đức - vé máy bay đi pháp
   

Chia sẻ trang này