1. Quyetgu198

  Quyetgu198Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  114
  HCM

  Dụng cụ nâng mũi 10 koten dùng như thế nào

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Quyetgu198, 6 Tháng mười 2016.

  Nguồn>> Dụng cụ nâng mũi 10 koten.

  Dụng cụ nâng mũi 10 koten đang làm mưa làm gió trên thị trường bán hàng qua mạng hiện nay liệu có công dụng nâng mũi thần kỳ như mong ước của chị em.

  Dung cu nang mui 10 koten dung nhu the nao

  Công dụng và cách sử dụng của dụng cụ nâng mũi 10 koten

  Dung cu nang mui 10 koten dung nhu the nao

  Xem thêm>> Nâng mũi Hàn Quốc.

  Được giới thiệu có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản – dụng cụ nâng mũi 10 token có cấu tạo chính gồm 2 kẹp nâng mũi bên trong, 1 kẹp đầu mũi bên ngoài và 1 móc kéo (như hình bên dưới).

  Cách sử dụng chúng khá đơn giản, đưa 2 kẹp tròn nhỏ vào bên trong lỗ mũi để cố định đẩy mũi lên cao. Bên ngoài dùng kẹp màu hồng để nâng đầu mũi. Sau khi bạn cảm thấy mũi đã cao lên thì tháo kẹp ra, nếu đi ra ngoài thì tháo bỏ kẹp hồng bên ngoài, kẹp đen vẫn có thể giữ lại vì không ai nhìn thấy.

  Dung cu nang mui 10 koten dung nhu the nao

  Với giá tiền chỉ từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng thì dụng cụ nâng mũi 10 token quả là đáng đồng tiền chị em bỏ ra để có sóng mũi cao như ý thay vì phải chi đến hàng chục triệu đồng khi nhờ cậy đến bác sĩ thẩm mỹ.

  Những website bán hàng trên mạng còn thường xuyên đăng tải những hình ảnh trai xinh, gái đẹp với chiếc mũi hoàn hảo đang cầm trên tay dụng cụ nâng mũi 10 koten để làm minh chứng cho hiệu quảDụng cụ nâng mũi 10 token có hiệu quả như quảng cáo?

  Theo những chị em đã từng sử dụng dụng cụ nâng mũi 10 token cho biết: sản phẩm này có tác dụng nâng mũi nhưng chỉ nâng mũi tức thời ngay sau khi dùng vì da mũi chịu áp lực đẩy lên trên từ kẹp mũi.Tuy nhiên, sau khoảng 1 – 2 tiếng tháo dụng cụ ra thì mũi trở về trạng thái thấp ban đầu. Một số chị em thậm chí còn bị sưng đỏ đầu mũi, xước da do da quá mỏng và do dùng lâu với mong muốn có được sõng mũi cao như ý.

  Dung cu nang mui 10 koten dung nhu the nao

  Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì những dụng cụ nâng mũi thủ công như 10 token hay các dụng cụ khác hầu như không có tác dụng nâng mũi đáng kể. Những sản phẩm này chỉ đánh vào tâm lý sợ sợ phẫu thuật thẩm mỹ, sợ đụng dao kéo và ham rẻ của chị em.

  Xem thêm>> Nâng mũi.

  Xem thêm>> Nâng mũi bằng chỉ.
   

Chia sẻ trang này