1. Quyetgu198

  Quyetgu198Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  114
  HCM

  Dụng cụ nâng mũi Nose Secret ra sao

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Quyetgu198, 4 Tháng mười 2016.

  Nguồn>> Dụng cụ nâng mũi Nose Secret.

  Dụng cụ nâng mũi Nose Secret sẽ là vũ khí bí mật cho chị em có dáng mũi thon gọn mọi lúc, mọi nơi và trong mọi hoàn cảnh với chi phí cực thấp.

  Dung cu nang mui Nose Secret ra sao

  Dụng cụ nâng mũi Nose Secret nâng mũi như thế nào?

  Dụng cụ nâng mũi Nose Secret gồm 3 thành phần chính là 2 kẹp nâng đầu mũi và 1 móc để kéo 2 kẹp này ra khi bạn cảm thấy mũi đã đủ độ cao như mong muốn.

  Dung cu nang mui Nose Secret ra sao

  Hai kẹp nâng đầu mũi được sắp xếp với nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo từng dáng mũi để cả nam giới và nữ giới đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Nhà sản xuất cho biết: có thể lúc đầu mọi người có thể cảm thấy khó sử dụng nhưng càng dùng sẽ càng quen và “ghiền” cách này lúc nào không hay.

  Hình ảnh mô tả về cách sử dụng của dụng cụ nâng mũi Nose Secret và vị trí của chúng trong khi đã được đặt vào mũi.

  Giá dụng cụ nâng mũi Nose Secret bao nhiêu?

  Giá dụng cụ nâng mũi Nose Secret không có một mức giá cố định vì hiện nay có rất nhiều nguồn gốc, xuất xứ và người bán khác nhau. Có nơi bán chỉ với giá mấy chục ngàn, nhưng cũng nó địa chỉ lên tới mấy trăm ngàn và đa phần quảng cáo có nguồn gốc từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

  Xem thêm>> Nâng mũi Hàn Quốc.

  Nhưng liệu phương pháp này có nâng mũi thật sự hiệu quả như mong muốn?

  Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì:

  Dung cu nang mui Nose Secret ra sao

  “Dưới tác dụng của trọng lực từ dụng cụ nâng mũi Nose Secret thì đầu mũi se nhanh chóng được đẩy cao lên làm cho mọi người có cảm giác rõ ràng là mũi đã cao lên sau khi dùng.

  Dung cu nang mui Nose Secret ra sao

  Thế nhưng, đầu mũi này sẽ nhanh chóng bị xẹp xuống sau khoảng 1 – 2 tiếng khi tháo dụng cụ này ra và trở về hình dáng ban đầu. Nếu đưa dụng cụ Nose Secret thì tiếp tục cao lên nhưng nếu dùng lâu dễ gây xước, tổn thương vùng da bên trong mũi và làm bạn khó chịu.”

  Cũng theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp hiệu quả và duy trì dáng mũi lâu dài nhất sau phẫu thuật. Chị em cần đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để bác sĩ thăm khám và tư vấn xem đâu là phương pháp nâng mũi phù hợp nhất: mũi S- line, chỉ cần nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc.

  Xem thêm>> Nâng mũi.

  Xem thêm>> Nâng mũi đẹp tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này