1. lam13703

  lam13703Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  77
  Toàn Quốc

  Dụng cụ nâng mũi S line có tốt không

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lam13703, 29 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  34
  Giá khuyến mãi:
  0
  Dụng cụ nâng mũi S line 10 koten là dụng cụ nâng mũi được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Một bộ sản phẩm dụng cụ nâng mũi S line 10 koten bao gồm ba cặp size XS, S và M với độ cao khác nhau, một nẹp định hình dáng mũi cao và thon gọn để đeo mỗi ngày, một dụng cụ tháo sụn chuyên nghiệp cùng một tờ hướng dẫn sử dụng.

  Dung cu nang mui S line co tot khong
  Dụng cụ nâng mũi S line 10 koten được bán trên thị trường với giá cả khá phải chăng. Chỉ khoảng với số tiền 600.000 VNĐ là bạn có thể sở hữu cho mình ngay một bộ dụng cụ nâng mũi S line 10 koten. Đồng thời, dụng cụ nâng mũi S line 10 koten được các nhà sản xuất quảng cáo là có rất nhiều ưu điểm tiêu biểu như:
  Dung cu nang mui S line co tot khong

  Với sự nhanh gọn, tiện lợi của mình, dụng cụ nâng mũi S line 10 koten được khá nhiều người sử dụng tuy nhiên hiệu quả của dụng cụ nâng mũi S line 10 koten thì chưa được nhiều người kiểm chứng. Đồng thời, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dụng cụ nâng mũi S line 10 koten có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, một số là hàng giả, hàng đểu nên có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  Cùng với đó, khi sử dụng nếu Form của dụng cụ nâng mũi S line 10 koten thiết kế không chuẩn, trong thời gian sử dụng sẽ bị lệch khiến chúng đâm vào thành mũi dẫn đến tổn thương sụn bên trong và hoại tử vùng mũi. Đó là chưa kể khi đưa vào mũi hoặc lúc lấy ra không đúng cách sẽ rất dễ làm mũi bị trầy xước, khó chịu.
   

Chia sẻ trang này