1. nhatcuong14

  nhatcuong14Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  71
  Hà nội

  Dùng máy làm giá đỗ bạn không cần tốn thời gian chăm sóc

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nhatcuong14, 30 Tháng tám 2016.

  Bạn ngại trồng rau mầm, cụ thể là làm giá đỗ tại nhà mà cứ phải tưới nước 2-3 lần/ngày. Bạn thực sự bận rộn từ sáng đến tối và điều đó là khó thực hiện? Đừng quá bận tâm về công chăm sóc khi trồng rau mầm tại nhà, vì tất cả được thực hiện bởi máy làm giá đỗ.  Dung may lam gia do ban khong can ton thoi gian cham soc  Chuẩn bị dụng cụ làm giá, trồng rau mầm lại phải chuẩn bị giá thể, công cụ trồng rau thực sự khiến bạn không khỏi băn khoăn vì quỹ thời gian ít ỏi của mình không cho phép. Chưa kể đến trồng rau mầm tại nhà lần đầu chưa có kinh nghiệm hoặc đã có kinh nghiệm trồng rau nhưng điều kiện thời tiết, môi trường không cho phép thì chất lượng và năng suất thường không cao. Và điều đó sẽ không xảy ra với máy trồng giá đỗ.

  Sẽ không tiêu tốn quá nhiều thời gian lại càng không mất quá nhiều sự cầu kì về nguyên liệu và công sức. Với những hạt đỗ xanh và máy làm giá đỗ bạn chỉ cần chờ đợi để thu thành phẩm. Máy làm giá đỗ với hệ thống tự tưới nước và đương nhiên không sử dụng bất kì hóa chất nào cho bạn giá đỗ sạch trong thời gian ngắn đến không ngờ.

  Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm vì may lam gia do của Bách Khoa là ứng dụng khoa học được nghiên cứu và kiểm định an toàn, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền vì máy có độ bền trên 10 năm, hơn nữa được kiểm định an toàn với sức khỏe bởi nguyên liệu sản xuất bằng nhựa vô sinh PP và ABS nhập khẩu từ nước ngoài.

  Hãy thử trải nghiệm sản phẩm bạn nhất định bạn sẽ hài lòng!

  Điện thoại:0934.55.62.39 Mr Phúc
   

Chia sẻ trang này