1. ledatht

  ledathtThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Được tìm hiểu quy trình vá màng trinh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ledatht, 13 Tháng bảy 2017.

  Màng trinh là gì mà con gái sợ đánh mất thế? Nhìn từ góc độ y học, trinh tiết là 1 màng khá mỏng bên trong âm đạo, khoảng cách cửa âm đạo cỡ khoảng 1 cm. Màng sẽ rách ở lần giao hợp thứ nhất hay tại chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp … khi trinh tiết rách, cơ thể chảy 1 vài giọt máu, hay chỉ có chút chất dịch hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã ko trải qua màng này hay nó đàn hồi tới mức tiếp tục tồn tại cho tới lần sinh con đầu. Đôi khi một số câu hỏi nên biết thông tin vá màng trinh như thế nào được chấp hành cũng như có thể update kiến thức để có nhiều kinh nghiêm hơn.
  Xem thêm http://giadinhsuckhoeviet.blogspot.com/2017/06/phi-chi-va-mang-trinh-gia-bao-nhieu-tien.html tai đay
  Duoc tim hieu quy trinh va mang trinh
  Đây là một kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa khá đơn giản với các b.sĩ có trình độ kinh nghiệm nhưng đối với các bs trình độ kém thì phẫu thuật này lại trở buộc phải vô cùng khó khăn. Nếu chọn nhầm phòng khám y tế thì phụ nữ có khả năng gặp buộc phải các biến chứng có hại như nhiễm trùng phụ khoa, thậm chí có khả năng dẫn đến tác động tới thể lực sinh sản sau này. Do đó, việc chọn 1 địa chỉ y tế vá trinh tiết là rất quan trọng. Vậy phải đi làm màng trinh ở đâu?
  Thông thường, chị em thường đi vá màng trinh vì những lý do sau:
  Muốn lấy lại sự tự tin: "Cái ngàn vàng" thường bị đánh mất sau lần làm “chuyện ấy” ban đầu. Chính vì thế, rất nhiều chị em đã tìm đến giải phẫu khâu màng trinh để phục hồi lại cái màng trinh đã mất đi, từ ấy tự tin hơn trong cuộc sông hôn nhân sau này.
  Muốn khắc phục sự cố: những giả dụ không may dính mất đi "cái ngàn vàng" bởi mắc cưỡi ngựa, vận động quá sức cần nhờ đến phẫu thuật để lấy lại 1 người hoàn hảo.
  Lấy lại được cảm giác khi "yêu": rất nhiều trường hợp muốn lấy lại cảm giác "giao ban" như các ngày đầu phải phái đẹp đã tìm đến phương pháp khâu màng trinh để tạo ra lại lớp trinh tiết đã dính đánh mất.
  Giúp nữ ổn định tâm lý: những giả dụ mất đi trinh tiết vì các duyên do đặc biệt như mắc xâm hại tình dục... Thì phẫu thuật vá trinh tiết là vô cùng bắt buộc thiết, nó giúp nữ giới có khả năng giảm bớt được phần nào các tổn thương về mặt suy nghĩ, giúp nữ có khả năng nhanh chóng trở về đời sống bình thường.
  Như vậy, thủ thuật vá màng trinh ra đời thực sự cực kỳ nên thiết với khá nhiều cô gái, nó giúp nữ giới có khả năng lấy lại được sự tự tin trong đời sống và giúp gia đình hạnh phúc hơn.
  >>> Xem thêm vá trinh có bị phát hiện
  Vá màng trinh ở đâu an toàn?
  Việc khâu màng trinh không cần là nghiêm trọng như khá nhiều thân thể vẫn nghĩ, vá trinh tiết k hề tác động đến thể trạng sau này của chị em, không đau và cũng rất hiệu quả. Thế nhưng với điều kiện, trước lúc quyết định khâu trinh tiết, các bạn cần nghiên cứu thật kỹ thông tin về các yếu tố bệnh viện và cơ sở có khả năng giúp bạn thực hiện được mong muốn này. Bạn cần chọn lựa cho bản thân những cơ sở bệnh viện hoặc cơ sở có an toàn, khiến việc sinh hoạt minh bạch ko giấu diếm, có yếu tố vật chất khang trang và sạch sẽ. Vậy bắt buộc lựa chọn địa chỉ vá màng trinh ở đâu?
  Thế nhưng, việc vá trinh tiết được tuân thủ với các cơ thể vì rách k nên vì quan hệ tình dục hay làm tình chỉ một lần sẽ đơn thuần hơn so với các ví như đã sinh hoạt tình dục nhiều lần.
   

Chia sẻ trang này