1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83
  Toàn Quốc

  dương vật dị tật

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 14 Tháng ba 2016.

  Hẹp bao quy đầu: da của "của quý" thường rất mỏng, da ở phần đầu trở lại vào lần để tạo thành hai lớp nên được gọi là bao quy đầu. ví như miệng bao quy đầu hẹp, nó sẽ ôm lấy "cậu nhỏ", gọi là chứng hẹp bao quy đầu. Trẻ sơ sinh mang hiện tượng này gọi là bẩm sinh hẹp bao quy đầu. với loại hẹp bao quy đầu sau lúc sinh, nhiễm trùng, bao quy đầu, miệng bao quy đầu co rút gây nên.
  Hidden dương vật: bởi lớp chất béo trong quá rộng rãi xương mu, "của quý" da bìu thiếu thụt vào trong da ở xương mu.
  "của quý" hoán đổi: u nang do phía trước phát triển tiêu cực đến dương vật khiến dương vật trượt ra phía sau, kèm theo các triệu chứng khác nên biến dạng bệnh nhân thường ko tồn tại. một số trường hợp đã trao đổi dương vật niệu đạo kèm nứt dưới.
  >>dương vật bị ngứa và nổi hột
  >>
  chi phí chỉnh hình dương vật

  duong vat di tat

  Xoay dương vật: từ những cấu trúc giải phẫu của "của quý" với thể nhắc bằng "cậu bé" corpus hang và xốp, Nếu như mang thể "của quý" xốp lớn mạnh không cân bằng sẽ xoay "của quý", xoay mức độ phụ thuộc vào sự cân bằng được các bọt.
  dương vật có màng: có 1 dải da mỏng chạy từ bụng tới "của quý" bìu làm cho kết nối màng như trong những cánh quạt.
  BẠN NÊN XEM: khám hậu môn ở đâu
  Lặp lại dương vật: bao gồm những nhánh dương vật và "cậu nhỏ" lặp đi lặp lại, nhưng "của quý" chủ yếu là phân nhánh.
  ko sở hữu dương vật: "cậu nhỏ" bẩm sinh chưa phát triển, miệng, niệu đạo ở cơ hội tiếp theo hoặc giai điệu hậu môn, ngay cả trong trực tràng, nhưng giả dụ này siêu hiếm.
  Penis enlargement: "cậu nhỏ" dài của người to khoảng 7-10 cm, khi cương cứng mang thể tăng gấp đôi, nhưng ở bệnh nhân này có thể to hơn rộng rãi. Thường gặp trong sự trưởng thành tình dục sớm, các người sở hữu hội chứng Down, sức mạnh chức năng và cường chức năng tuyến thượng thận tuyến yên.
  dương vật nhỏ: dương vật trẻ sơ sinh khoảng 3,5-5 cm, trong lúc dương vật nhỏ thường không đến 1cm. Cho tới lúc trưởng thành, dương vật trông giống như một đứa trẻ.
  Bẩm sinh "cậu nhỏ" cong: "của quý" corpus hang quá ngắn khiến "cậu nhỏ" cong.
  Trong ngắn hạn, bạn thấy "của quý" không bình thường, buộc phải khám sớm phẫu thuật nhi khoa để chữa khỏi sớm, ko buộc phải xem thường bỏ qua.
   

Chia sẻ trang này