1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Ecolife Capitol - Điểm sáng mới cho thị trường

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 27 Tháng một 2016.

  EcoLife Capitol Lê Văn Lương được lấy cảm hứng từ thiên nhiên sẽ cho cư dân tương lai một diện tích sống hiện đại nhưng đa số sắc màu xanh, ngập tràn ánh sáng và gần gũi với thiên nhiên. Bao quanh tòa nhà là vườn hoa, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em… đem lại 1 diện tích sống lý tưởng.

  >> Chung cư Eco Spring Nguyễn Xiển

  >> The Garden Hill Trần Bình

  Ecolife Capitol Diem sang moi cho thi truong

  Phối cảnh khu Eco Hill của dự án Ecolife Capitol

  Ecolife Capitol Diem sang moi cho thi truong

  Ecolife Capitol Diem sang moi cho thi truong Lối đi quanh tòa nhà tại Ecolife Capitol sang trọng

  Vườn nướng BBQ tại Ecolife Capitol phục vụ cư dân

  Chung cư Ecolife Capitol gồm 5 tầng thương mại dịch vụ bao gồm hầu hết các tiện ích dùng cho cư dân tòa nhà như: Sảnh chính, khu sinh hoạt chung, nhà trẻ, trung tâm thương mại, doanh nghiệp, Spa, tập Gym, phòng chăm sóc sắc đẹp, bể bơi bốn mùa, khu vực sân chơi cảnh quan …

  Ecolife Capitol Diem sang moi cho thi truong

  Bể bơi nước mặn trong tầng 5 của tòa nhà

  EcoLife Capitol là sự hài hòa nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên, kiến trúc và các giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm xuất sắc. Tại đây, bạn chỉ mua 1 ngôi nhà nhưng được trải nghiệm hầu hết toàn bộ điều của diện tích sống trọn vẹn, hạnh phúc.

  không tính điểm vượt trội trong bề ngoài căn hộ là giá trị cùng hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích rộng rãi trong 1 tổng thể khép kín. Cư dân EcoLife Capitol sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh sở hữu bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng thể tích sống, cộng hưởng với những dịch vụ và tiện ích lý tưởng,… Trung tâm thương mại, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, hồ điều hòa,… được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Tại tầng 5 của dự án mang bể bơi bốn mùa dung tích 224,2 m2. SkyBar dùng cho nhu cầu thư giãn, sinh hoạt, giải trí của các chủ nhân trong tòa nhà.

  EcoLife Capitol là sự hài hòa nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm lý tưởng. Tại đây, bạn chỉ tìm 1 ngôi nhà nhưng được trải nghiệm mọi hầu hết điều của không gian sống trọn vẹn, hạnh phúc.
  ko kể điểm nổi bật trong bề ngoài căn hộ là giá trị cộng hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích phổ biến trong một tổng thể khép kín. Cư dân EcoLife Capitol sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống xanh có bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng có các dịch vụ và tiện ích xuất sắc,… Trung tâm thương mại, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, hồ điều hòa,… được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  mọi không chỉ phục vụ tiện nghi sống và nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng tới thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của người dân.
  một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho người dùng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên EcoLife Capitol. Đây cũng là xu thế mới đang được ưa chuộng tại các khu đô thị tiên tiến trên thế giới.
  ngoại trừ tiện ích khu dự án EcoLife Capitol thì tiện ích liên kế vùng dự án cũng rất hoàn hảo. Từ dự án cư dân dễ dàng chuyển động đến các khu tỉnh lân cận, đến những khu trường học nhà hàng bệnh viện lớn tại Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này