1. tuanvc56

  tuanvc56Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  46

  EHome 3 đột phá với gói 30.000 tỉ đồng.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuanvc56, 13 Tháng chín 2014.

  EHome 3 được xem là “cú hích” mới giúp người dân tăng thêm cơ hội sở hữu nhà, đồng thời thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng trở lại. Tra cứu giờ bay Đà Nẵng Sài Gòn
  Theo Nghị quyết 61/NQ-CP ban hành ngày 21-8-2014, cán bộ công chức, lực lượng vũ trang, công nhân, người lao động có thu nhập thấp nếu mua nhà có giá trị dưới 1,05 tỉ đồng đều được vay gói 30.000 tỉ đồng, thay vì chỉ được vay khi mua nhà có diện tích dưới 70 mét vuông và giá dưới 15 triệu đồng/mét vuông như quy định trước đây. Mặt khác, thời gian cho vay cũng tăng lên 15 năm, thay vì chỉ 10 năm khi người dân vay vốn mua nhà ở thương mại tại các dự án trên địa bàn đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt… Bình luận về nghị quyết mới này, một lãnh đạo của Hiệp hội Bất động sản TPHCM nói rằng sắp tới đây chắc chắn sẽ có thêm nhiều người xin vay gói 30.000 tỉ đồng để mua nhà và tiến độ giải ngân sẽ diễn ra nhanh hơn nữa.
  Trên thực tế, kể từ khi Chính phủ công bố gói tín dụng hỗ trợ nhà ở trị giá 30.000 tỉ đồng vào ngày 7-1-2013, đến nay đã có khá nhiều người tiếp cận được nguồn vốn ưu đãi này để mua căn hộ tại các dự án giá rẻ dù vẫn còn một số khách hàng còn có tâm lý ngán ngại quá trình thực hiện hồ sơ, thủ tục phức tạp, bên cho vay đưa ra nhiều yêu cầu khó đáp ứng được.
  Một số chủ đầu tư lẫn khách hàng đã được giải ngân từ gói 30.000 tỉ đồng đều nhận xét việc làm hồ sơ, thủ tục vay vốn không quá khó khăn như họ vẫn nghĩ.
  Chị Trần T.H Trinh, sở hữu căn hộ A5-804 EHome 3 Tây Sài Gòn, vừa hoàn thành thủ tục vay gói 30.000 tỉ đồng chỉ trong vòng một tuần. Chị Trinh cho biết, chị được cho vay 80% giá trị căn hộ, tương đương 720 triệu đồng, trong 15 năm, lãi suất tối đa là 6%/năm trong vòng 10 năm đầu. Tính ra, trung bình mỗi tháng chị phải trả lãi và gốc là 8 triệu đồng/tháng để được sở hữu một căn hộ đầu tư chất lượng với đầy đủ các tiện ích đã đưa vào phục vụ cư dân như hồ bơi, gym, quán cà phê, nhà sinh hoạt động đồng, khu vui chơi trẻ em...
  EHome 3 dot pha voi goi 30000 ti dong
  EHome 3 – dự án có 300 trường hợp vay mua thành công từ gói 30.000 tỷ.
  “Không khó để vay được tiền từ gói 30.000 tỉ đồng vì Nhà nước đang quyết tâm hỗ trợ nhiều người dân mua nhà, qua đó giúp thị trường bất động sản phát triển tốt hơn. Trong trường hợp của tôi, các thủ tục vay đều được nhân viên của Nam Long và Vietcombank hướng dẫn rất chi tiết như các thủ tục ngân hàng thông thường, xác nhận nơi đang công tác, tình trạng nhà ở …”, chị Trinh nói.
  Trong khi đó, chị Phạm Thị Hồng Thắm, người cũng vừa được giải ngân vốn từ gói 30.000 tỉ đồng để mua căn hộ B1-815 EHome 3 Tây Sài Gòn, đưa ra lời khuyên những người muốn vay gói tín dụng này nên chủ động hơn khi xác nhận tình trạng nhà ở của mình. Theo chị Thắm, ban đầu chị cũng thấy “khớp” khi bắt tay làm hồ sơ vay vốn nhưng được sự tư vấn của nhân viên ngân hàng và chủ đầu tư dự án nên đã hoàn thành nhanh chóng. “Điều đầu tiên người vay cần biết chính xác yêu cầu của ngân hàng như thế nào, có cần xác nhận đặc biệt trên form mẫu hay không, nên làm những gì để hồ sơ có thể được thông qua nhanh hơn…Khi biết trước yêu cầu của ngân hàng, người vay sẽ chủ động hơn khi xin chính quyền địa phương xác nhận tình trạng nhà ở của mình”, chị nhấn mạnh.
  EHome 3 dot pha voi goi 30000 ti dong
  Công viên riêng của từng block căn hộ trong EHome 3.
  Từ những trường hợp như chị Trinh, chị Thắm, có thể thấy rõ nếu nắm chắc quy định của Nhà nước và được tư vấn tốt từ chủ đầu tư dự án lẫn ngân hàng thì việc giải ngân vốn từ gói 30.000 tỉ đồng sẽ không quá khó khăn. Chẳng hạn, chỉ riêng tại Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long, nhờ làm việc chặt chẽ với ngân hàng, đến nay đã có hơn 250 khách hàng được vay gói 30.000 tỉ để mua căn hộ tại các dự án EHome3 Tây Sài Gòn, EHome 4 Bắc sài Gòn…
  Ông Nguyễn Vĩnh Trân, Tổng giám đốc Nam Long, chia sẻ: “Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng các điều kiện vay gói 30.000 tỉ đồng, chúng tôi đã làm việc cụ thể với hai đối tác là Vietinbank và Vietcombank để triển khai. Nhờ đó, những khách hàng mua căn hộ EHome muốn vay gói 30.000 tỉ đồng đều được tư vấn, hướng dẫn một cách chính xác để hoàn thành hồ sơ trong thời gian nhanh nhất. Kết quả là hầu hết hồ sơ xin vay đều được ngân hàng giải ngân chỉ trong vòng một tuần lễ”, ông khẳng định và cho biết thêm, mới đây Nam Long đã ký kết hợp tác với Vietcombank để hỗ trợ cho khách hàng mua căn hộ EHome 4 Bắc Sài Gòn có giá trung bình khoảng 450 triệu đồng. Theo đó, mỗi tháng người mua căn hộ chỉ phải trả cả gốc lẫn lãi tối đa là 4,5 triệu đồng.
  Anh Thế Phương - một khách hàng đang quan tâm dự án EHome 4 Bắc Sài Gòn - cho biết: “Đây thật sự là một cơ hội hấp dẫn bởi mức tiền phải đóng chỉ tương đương so với tiền thuê căn hộ ở bên ngoài, nhưng tôi lại được sở hữu một căn hộ nằm trong tổng thể có hồ bơi, sân tennis, công viên… Đặc biệt, Nam Long là chủ đầu tư có uy tín và đã hỗ trợ được rất nhiều khách hàng mua được căn hộ từ gói 30.000 tỉ đồng của Chính phủ”.
  Khách hàng cần biết thêm thông tin về gói 30.000 tỉ mua căn hộ EHome, liên hệ hotline: 0902 596 466
   

Chia sẻ trang này