1. kimlien88

  kimlien88Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  52
  HCM

  em chống hàng giả chất liệu hologram dễ dàng sử dụng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 26 Tháng mười hai 2015.

  Tem chống hàng giả chất liệu hologram dễ dàng sử dụng, có thể dán tay hoặc dán máy tự động giảm chi phí nhân công trong quá trình dán số lượng lớn.

  Bạn đã thành lập cho mình một công ty hay một doanh nghiệp, tạo ra cho mình một thương hiệu thì thật không dễ dàng gì, đối với hiện trạng nay nhiều nguồn hàng giả nhưng vẫn mang nhiều thương hiệu chất lượng, bởi vì người tiêu dùng không biết điều đó, chính vì vậy bạn đã là một doanh nghiệp thì bạn phải trang bị cho mình những máy móc thiết bị đủ tiêu chuẩn để chống lại những kẻ sản xuất hàng gian lận và luôn là giải pháp chống giả hiện đại nhất hiện nay.

  em chong hang gia chat lieu hologram de dang su dung


  Tem chống hàng giả
  được xác định là một trong những cách để doanh nghiệp tự bảo vệ thương hiệu trước vấn nạn hàng gian, hàng giả. Còn người tiêu dùng thường lấy đó làm niềm tin cho sự lựa chọn đúng hàng thật, hàng chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay tem chống giả lại đang được làm giả một cách tinh vi.

  em chong hang gia chat lieu hologram de dang su dung

  Tem chống hàng giả hologram 2d, sử dụng công nghệ in laser, phù hợp làm tem chống hàng giả cho: thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, ….

  Tem chống hàng giả hologram, được nhiều Doanh Nghiệp sử dụng làm tem chống hàng giả cho sản phẩm, bởi vì giá 1 con tem rất tốt, không ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.


  Tem có keo dán tốt trên bề mặt sản phẩm, đảm bảo trong suốt thời gian sử dụng 2 năm, giúp doanh nghiệp yên tâm khi dán tem lên sản phẩm tung ra thị trường.

  Tem được áp dụng công nghệ in laser và chống hàng giả, tem rất sáng, nhận biết chỉ bằng mắt thường, giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt hàng thật có tem chống hàng giả, đảm bảo uy tín thương hiệu trên thị trường.

  Bạn được hỗ trợ từ A-Z của việc đặt in tem chống hàng giả, bạn không cần phải bận tâm tới bất kỳ việc gì trong suốt quá trình đặt in và nhận hàng. Ngoại trừ việc đặt bút ký duyệt mẫu ký kết hợp đồng và cuối cùng là thanh toán đúng hẹn..

  Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ

  CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN

  em chong hang gia chat lieu hologram de dang su dung45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

  em chong hang gia chat lieu hologram de dang su dungTel: (+84)8 3963 8234/5/6 (lines)

  em chong hang gia chat lieu hologram de dang su dungFax: (+84)8 3963 6329

  em chong hang gia chat lieu hologram de dang su dungEmail: info@tdn-company.com.vn

  Hotline: (+84)90 383 5500
   

Chia sẻ trang này