1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Em có thai chứ có phải bà nội đâu mà hành dữ vậy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NgoTau, 7 Tháng chín 2016.

  Truyen tinh yeu buon "Em có thai chứ có phải bà nội đâu mà hành dữ vậy

  Ngồi viết những dòng này không biết nước mắt em đã chảy nhiều bao nhiêu. Mà chưa cần viết nữa, chỉ cần nghĩ đến câu nói của anh – bố tương lai của con em - mà nước mắt em cứ chảy dài rồi. Đời người phụ nữ sao khổ thế này các mẹ ơi!
  Các mẹ bầu khác có giống em không? Nhưng em cầu cho các mẹ đều hạnh phúc vì phụ nữ mang thai không chỉ khổ đủ chuyện mà còn rất mong manh dễ vỡ nữa, nên cầu mong các mẹ được chồng trân trọng, nâng niu hơn bao giờ hết!
  Em không cố ý làm các mẹ buồn khi nghe chuyện của em, nhưng thực sự em rất buồn và đã khóc nhiều, dù biết khóc không tốt cho thai nhi, nhưng không khác sao được khi:
  Trễ kinh 10 ngày, ngực căng tức, có dấu hiệu nghén, thử que lên 2 vạch, em mừng vui khoe với anh thì anh thờ ơ hơn bao giờ hết, chỉ buông câu: “Vậy hả, em mắn đẻ thiệt, anh chỉ “nhét” vào lần duy nhất đó mà cũng dính hả?” rồi chúi đầu chúi mũi vào chơi game, khiến em như chết nửa con người, cảm giác như mình đang rơi từ 9 tầng mây xuống 9 tầng địa ngục.

  dem tinh yeu - Những dòng tâm sự, tâm trạng buồn trong đêm

  2 tháng đầu em nghén đến không ăn gì được, không nấu nướng được luôn. Em ở nhà làm nội trợ ạ. Dù em đã thử mọi cách như chia nhỏ bữa ăn, ngậm gừng buổi sáng, ngửi vỏ cam quýt, uống nhiều nước, không ăn nhiều dầu mỡ nhưng cũng không ăn thua, chắc do thể trạng em khác người. Nhắn anh, anh ơi hôm nay em mệt quá, nghén quá không nấu ăn được anh mua gì về cho em ăn nhé! Anh nhắn lại: “Anh bận, hôm nay về trễ, em tự lo!”

  Con 12 tuần, sáng em bảo: “Anh xin nghỉ làm nửa buổi đưa em đi siêu âm đo độ mờ da gáy tầm soát bệnh down nha, thời khắc quan trọng này đi một mình em sợ lắm anh!”. “Em rách việc quá, em làm như thế gian này chỉ có mỗi mình em mang thai vậy. Nếu sợ thì em ở nhà không cần siêu âm đâu, anh khỏe mạnh nên con anh cũng khỏe mạnh, siêu âm siêu iếc gì cho mệt!”.
  Con 4,5 tháng, lần đầu máy trong bụng em cảm nhận được rõ ràng. Buổi tối, trong phòng ngủ, con phấn khích máy trong bụng mẹ, em hào hứng khoe: “Anh áp vào bụng em nghe xem, con đang máy nè anh, yêu quá!”, anh đang chơi điện tử dừng lại, yên lặng nhìn em như thể người ngoài hành tinh vậy, khiến em cảm giác mình là một con bầu dở người. Đêm đó, ôm gối nằm ngủ mà nước mắt em ướt gối, tội nghiệp con em!

  tho tan gai - những bài thơ tán gái hài hước, bá đạo
   

Chia sẻ trang này