1. tranhuong1302

  tranhuong1302Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  118
  Toàn Quốc

  Facebook tung tính năng ẩn nội dung “người lớn”

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranhuong1302, 31 Tháng tám 2016.

  Facebook đang thử nghiệm tùy chọn cho phép mọi người ẩn các nội dung “người lớn” ra khỏi News Feed của họ.  Facebook tung tinh nang an noi dung nguoi lon

  Tính năng của Facebook


  Trang Business Insider phát hiện thay đổi này của Facebook từ cuối tuần qua và được mạng xã hội xác nhận hôm 29/8. “Chúng tôi nhận được phản hồi về việc mọi người muốn có thêm nhiều cách để kiểm soát những gì họ thấy trên News Feed, vì vậy chúng tôi đang thử nghiệm tùy chọn cho họ chọn xem các nội dung trưởng thành ít đi”.


  Nếu may mắn được Facebook chọn thử nghiệm, bạn sẽ thấy một banner ở trên cùng News Feed có tên “Remove Mature Posts From News Feed”, sau đó chọn loại bỏ toàn bộ nội dung có vẻ như thuộc phạm trù “người lớn” hoặc chỉ có cảnh báo che đi nội dung để bạn vẫn bấm vào để xem sau.


  Facebook từ chối cung cấp thông tin cụ thể về nội dung nào được xem là nội dung người lớn nhưng người phát ngôn mạng xã hội cho biết máy học được áp dụng để đánh giá có bức ảnh nào vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của công ty hay không. Đây cũng là lần đầu tiên Facebook cho mọi người quyền chặn nội dung “người lớn” từ News Feed.

  Xem thêm: Tin Tức Facebook  Facebook cho ẩn nội dung “người lớn” khỏi News Feed
   

Chia sẻ trang này