1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Fan "ruột" của xe đạp giant chất lượng cao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 30 Tháng năm 2016.

  Dù rằng xuất hiện chưa lâu trên thị phần nhưng với các cải tiến không ngừng nghỉ, xe đạp học xinh tại hà nội HKbike đang trở thành một thiên hướng được nhiều người sử dụng ủng hộ và đón nhận vô cùng nồng nhiệt.

  Sau hơn 7 tháng chính thức đi vào hoạt động và tìm kiếm thị trường, từ con số hai showroom ban đầu, HKbike đã phát triển thần tốc lên con số 80 showroom trên cả nước. Đây là một tốc độ phát triển quá bất ngờ và đáng nể mà trên thị trường xe đạp giant chính hãng hiện giờ, chưa một đối thủ nào theo kịp.

  Có thể thấy, HKbike đang là hãng xe đạp giant chất lượng cao biết cách đánh đúng tâm lý của khách hàng bằng những sản phẩm chính hãng có chất lượng vượt lên hẳn những gì đang “nhan nhản” trên thị trường. Gần đây, HKbike công bố công nghệ pịn FLiP tiết kiệm 36 lần so với xe máy, sức mạnh vượt trội chỉ 0,7 số điện cho một lần sạc, nếu tính tròn 2.000 đồng một số điện thì thao tác này chỉ tốn kém 1.400 đồng.

  >>Xem thêm: phụ kiện xe đạp

  Fan ruot cua xe dap giant chat luong cao

  Sản phẩm chất lượng vượt trội, cộng với mẫu mã thời trang, dễ nhìn vì thế không có gì khó hiểu khi HKbike có thể chiếm trọn được tình cảm của nhiều người mua như vậy.

  Chiếc xe đạp giant chính hãng HKbike cũng chiếm phần lớn số hình ảnh tham dự của thí sinh. Đặc biệt trong số đó, có câu chuyện của một thí sinh lớn tuổi không tiếc lời ca ngợi HKbike. Ảnh dự thi của thí sinh này với lời tựa “HKbike cùng bà đi đón cháu” đã miêu tả xe đạp HKbike như một món quà vô giá về mặt tinh thần đối với mình: “Tôi lại bị thoái hóa khớp vì vậy đạp xe cũng trở nên khó khăn nếu phải đạp trong một thời gian lâu với một quãng đường dài. Các con thì đều bận đi làm xa, chồng tôi lại mắc bệnh”. Chiếc xe đạp giant HKbike có mặt như một biện pháp không thể hoàn hảo hơn trong cuộc sống của thí sinh này

  Một khách hàng của HKbike còn âu yếm gọi chiếc xe HKbike Zinger Extra là “em” và coi đó như một người các bạn để tâm sự chuyện buồn vui. Theo như bạn D.H (chủ nhân chiếc xe), chiếc xe đạp điện HKbike đã được bạn thách thức một quãng đường tương đối ngay bắt đầu từ Mới mua về và HKbike đã không làm D.H phải thất vọng vì sự bền bỉ tuyệt vời của pin.

  Đáp lại tình cảm của khách hàng, HKbike vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo không ngừng nghỉ và ví dụ điển hình nhất gần đây là việc công bố công nghệ thỏi pin FLiP phong cách.

  Trong tương lai không xa, HKbike sẽ xây dựng showroom trên toàn bộ 64 tỉnh thành cả nước, để người tiêu dùng thuận lợi nhất trong việc mua và bảo hành cũng như đóng góp tích cực trong việc bảo vệ môi trường, và giúp người dân Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn.
   

Chia sẻ trang này