1. thaivh

  thaivhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  33
  Số điện thoại:
  0945305964
  Toàn Quốc

  FLC Thanh Hóa chuẩn bị hợp tác đào tạo trẻ với CLB Bayer Leverkusen

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thaivh, 17 Tháng tám 2016.

  Sau khi mời các cựu danh thủ Phạm Như Thuần, Lê Hồng Minh về đảm nhận công tác đào tạo trẻ, FLC Thanh Hóa sắp đi đến lựa chọn ký hợp tác tập huấn với CLB Bayer Leverkusen.
  FLC Thanh Hoa chuan bi hop tac dao tao tre voi CLB Bayer Leverkusen

  Sau quãng thời gian dài thất bại liên tiếp ở các giải đấu trẻ trong hệ thống giải do VFF tổ chức, FLC Thanh Hóa đã quyết định đầu tư vào công tác đào tạo trẻ để sớm có mặt tại các VCK giải trẻ toàn quốc.

  Hồi đầu năm nay, đội bóng xứ Thanh đã đầu tư hàng tỷ đồng đặt xây thế hệ và tu bổ hệ thống nhà VĐV cũng như cải tạo mặt cỏ nhằm có khả năng cơ sở vật chất phi thường phục vụ cho công tác đào tạo trẻ.

  Đặc biệt, FLC Thanh Hóa đã xây dựng đội ngũ HLV phụ trách công tác đào tạo trẻ gồm những cựu cầu thủ của bóng đá xứ Thanh. Trong đó đáng chú ý, họ đã mời cựu tuyển thủ Lê Hồng Minh, Phạm Như Thuần về làm tập huấn trẻ.

  Cựu tuyển thủ Phạm Như Thuần trưởng thành từ bóng đá Thanh Hóa trước khi thành danh trong màu áo Thể Công. Hồi giữa mùa giải này, anh đã chia tay chiếc ghế HLV trưởng Than.QN rồi sau thời kì ấy về Hà Nội mở trung tâm tập huấn trẻ trước khi hồi hương để phục vụ trung tâm đào tạo trẻ của FLC Thanh Hóa.

  Xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất cùng đội ngũ các ông thầy có chuyên môn cao, đội bóng xứ Thanh đã đi nước cờ táo bạo khi đàm phán với các nhà cựu á quân nước Đức là CLB Bayer Leverkusen trong việc hợp tác đào tạo trẻ.

  Theo lùng hiểu, vào đầu tháng 9 tới, đại diện lãnh đạo CLB Bayer Leverkusen sẽ giới thiệu tại Thanh Hóa để đi đến ký kết ràng buộc giữa hai bên. Lần “bắt tay” này được xem là lịch sử với bóng đá Thanh Hóa bởi trước đây họ chưa từng liên kết với bất cứ CLB nước ngoài nào trong việc huấn luyện VĐV cũng như thi đấu, thảo luận kinh nghiệm.

  Sự tác dụng cho lần bắt bắt tay hợp tác sắp tới cần thời gian giải đáp nhưng bước đi đó với NHM bóng đá Thanh Hóa có thể đem đến những hi vọng về sự "lột xác" trong công tác huấn luyện trẻ của đội bóng này sau quãng thời gian dài trước đây bị thất thế so với nhiều trung tâm bóng đá trẻ khác trên cả nước.

  Xem thêm: kèo bóng đá việt nam
   

Chia sẻ trang này